6 Kỹ Năng Thuê Xe Tải Chở Hàng Mới Nhất Năm 2021

Hàng hóa của bạn đã được sản xuất đóng gói xong hết! Bây giờ chỉ còn một khâu cuối cùng là vận chuyển đến cho khách hàng. Vấn đề nan giải ở đây là chưa tìm ra cho mình một công ty cho thuê xe tải chở hàng đáng tin cậy với một mức giá hợp lý.

Liên Kết Việt xin gửi đến cho bạn 6 lời khuyên tuyệt vời này, cùng những ưu điểm tại Liên Kết Việt đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ nhanh chóng được vận chuyển an toàn đến với khách hàng của bạn

Top 6 tuyệt chiêu tìm thuê xe tải của Liên Kết Việt.

Từ việc tìm hiểu về giấy phép kinh doanh, các dịch vụ cho thuê xe tải, kinh nghiệm tổng thể về việc giao hàng của họ, đến mức giá chung, chắc chắn bạn sẽ tìm được một công ty cho thuê xe tải chở hàng tốt nhất cho mình.

Kiểm tra giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty cho thuê xe tải.

Một yếu tố quan trọng là đảm bảo công ty cho thuê xe tải chở hàng đã đăng ký kinh doanh dịch vụ vận tải. Kiểm tra mã số thuê, tên công ty, địa chỉ văn phòng, bãi xe… Có một cách đơn giản nữa là kiểm tra trên website của họ có biểu tượng đã đăng ký với bộ công thương. Bạn click vào đó nêu công ty đã đăng ký với bộ công thương thì hồ sơ công ty sẽ được thể hiện trên wesite của Bộ công thương.

Các dịch vụ cho thuê xe tải mà công ty cung cấp.

Mỗi công ty cung cấp một dịch vụ khác nhau, khi tìm kiếm công ty cho thuê xe tải tốt nhất để vận giao hàng hóa của bạn cho họ. Bạn hãy hỏi về các dịch vụ mà họ đang cung cấp cho khách hàng.

Mời bạn tham khảo thêm các dịch vụ cho thuê xe tại Liên Kết Việt.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ.
Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà – chuyển văn phòng – chuyển kho xưởng trọn gói.
Dịch vụ cho thuê xe cẩu.
Dịch vụ cho thuê xe nâng.
Dịch vụ bốc xếp hỗ trợ bằng xe nâng, xe cẩu chuyên dụng hay bằng nhân lực chuyên nghiệp.

Đa dạng về tải trọng và kích thước các loại xe cho thuê.

Tùy thuộc vào tải trọng và kích thước hàng hóa của mình của mình. Mà bạn chọn ra chọn ra một công ty cho thuê xe tải phù hợp với mình. Nhưng tốt nhất vẫn là những công ty có số lượng xe tải lớn, đa dạng về tải trọng và kích thước.

Hiện tại Liên Kết Việt đang cung cấp các dòng xe có tải lớn như: Xe tải 500kg, 1 tấn, 2 tấn, 2 tấn thùng 6m, xe tải 2,5 tấn, cho đến 15 tấn. Bạn có thể tham khảo các bài viết dịch vụ cho thuê tại:

>> Dịch vụ cho thuê Xe tải chở hàng giá rẻ của Liên Kết Việt

Một số công ty cho thuê xe tải có thể cung cấp một mức giá rất rẻ so với loại xe cói tải trọng mà bạn cần. Quãng đường mà hàng hóa của bạn cần vận chuyển. Nhưng khi chọn thuê xe chở hàng rồi thì bạn mới nhận ra giá thuê xe trên chỉ là một phần rất nhỏ nổi trên bề mặt của tảng băng trôi. Chìm xâu bên dưới là hàng loạt những khoảng phí khác mà họ không nêu rõ cho bạn trước khi thuê xe.

Liên Kết Việt khi thuê xe tải chở hàng – chuyển nhà – chuyển văn phòng – chuyển kho xưởng trọn gói. Bạn được nhân viên tư vấn, đưa ra phương an vận chuyển hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất. Với một mức giá duy nhất rõ ràng, không có thêm bất kỳ một khoản phí phụ thu nào nữa. Nhằm tiết kiệm chi phí vận chuyển, giúp bạn giảm giá thành sản phẩm. Tăng tính cạnh tranh và lợi nhuận cho mình.

Tham khảo thêm bảng giá chi tiết dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tự lái được nhiều khách hàng tìm kiếm nhất.

Thủ tục cho thuê xe tải chở hàng.

Quy trình tiếp nhận đơn hàng quanh co, bạn liên hệ với một số điện thoại được cung cấp trên website. Nhưng khi liên hệ thì lại được cho một số điện thoại khác lòng vòng ở khâu đầu tiên đã mất rất nhiều thời gian của bạn. Rồi tiếp đến là liên hệ với tài xế, chờ tài xế đến bốc hàng, giao hàng phải có người đi theo kiểm hàng kí biên bản nhận hàng và giao hàng…

Đến với Liên Kết Việt bạn chỉ cần liên hệ tới một số điện thoại cố định, nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận đơn hàng. Bạn không cần làm bất cứ việc gì, tài xế sẽ chịu trách nhiệm kiểm đếm, sắp xếp hàng hóa gọn gàng khi lên hàng và phụ trách bàn giao hàng hóa đúng số lượng từng đơn hàng cụ thể, kí biên nhận giao hàng rõ ràng.

Giảm giá

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là hính sách ưu đãi về giá cho thuê xe tải dành cho bạn. Đây là quyền lợi thiết yếu của bạn.

Liên Kết Việt luôn tung ra những chương trình giảm giá tất cả các dịch vụ mà Liên Kết Việt cung cấp với những khách hàng lâu năm, kèm theo nhiều ưu đãi với những khách hàng đã, đang và mới thuê xe tại Liên Kết Việt.

Các dịch vụ khác tại Liên Kết Việt.

Chọn Liên Kết Việt là công ty cho thuê xe tải chở hàng cho bạn.

Với tất cả những gì bạn biết về các công ty cho thuê xe tải chở hàng. Hãy chọn Liên Kết Viêt công ty cho thuê xe hàng đầu tại TPHCM. Chúng tôi đã vận chuyển thành công hàng ngàn đơn hàng và ngôi nhà mỗi năm.

⭕⭕⭕ Xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đă quan tâm – tin tưởng – sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.