DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Tphcm tại Liên Kết Việt đã chuyển hàng nghìn văn phòng, cơ quan hành chính tại Tphcm. 100% hài lòng về chất lượng dịch vụ. 

Dịch vụ dọn, chuyển văn phòng trọn gói Tphcm

Tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, có rất nhiều hãng xe vận tải cung cấp các gói dịch vụ dọn, chuyển văn phòng trọn gói, thuê xe tải chở hàng Tphcm. Khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn phù hợp cho riêng mình. Vì trong cùng lĩnh vực có nhiều hãng cung ứng sự cạnh tranh nhau về chất lượng dịch vụ và giá cả sẽ tặng lên

Nhưng để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín lại không hề đơn giản. Khách hàng thường gặp phải ma trận khi tìm kiếm trên mạng. Có vô số các đơn vị vận tải nhỏ lẻ làm ăn thiếu chuyên nghiệp, cung ứng dịch vụ không tốt, hoặc có thể giả danh các công ty lớn có uy tín để lừa người sử dụng. Khách hàng chỉ biết khi đã sử dụng dịch vụ, gây thiệt hại vô cùng to lớn cho khách hàng. 

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói vận tải 365
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Tphcm chuyên nghiệp của Liên Kết Việt

Vậy làm thế nào để tìm được một công ty vận tải cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp tại Tphcm

Công ty Liên Kết Việt là địa chỉ uy tín được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, trong đó có dịch vụ chuyển văn phòng. Công ty trải qua nhiều năm làm việc trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng. Với hơn 1.000 hợp đồng, chuyển nhà dân, chung cư, văn phòng, ngân hàng, kho bãi…

>>> Tham khảo thêm dịch vụ thuê xe tải chở hàng TPHCM

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ dọn, chuyển văn phòng trọn gói Tphcm

Công ty Liên Kết Việt là thương hiệu uy tín trên thị trường được nhiều công ty tín nhiệm và tin dùng. Có quy trình chuyển văn phòng làm việc rõ ràng khoa học, được giám sát bởi những người có kinh nghiệm. Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, máy móc thiết bị hỗ trợ đầy đủ. Đồ được bọc lót cấn thận, đánh dấu rõ ràng.

Đóng gói cẩn thận vận chuyển an toàn vận tải 365
Đóng gói cẩn thận vận chuyển an toàn

Đồ đạc thiết bị điện tử được bao bọc cẩn thận trước khi vận chuyển

Cung cấp hóa đơn chứng từ theo quy định pháp luật, có xuất hóa đơn đỏ. Làm việc 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật, đảm bảo hoạt động của công ty không bị gián đoạn về mặt thời gian 

Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Tphcm của chúng tôi. Nhân viên văn phòng chỉ cần đi xe đến nơi làm việc mới, mà không phải tháo lắp dù là con ốc nhỏ nhất. Đó là cam kết chúng tôi gửi tới các khách hàng.

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói Tphcm

Chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng hãy cùng giám sát tất cả các quy trình để đưa ra nhận xét sau khi hoàn thành công việc.

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Công ty, doanh nghiệp có nhu cầu chuyển văn phòng làm việc đến địa điểm  mới. Có thể liên hệ chúng tôi qua nhiều cách như:

 • Gửi mail đến: vantai365hcm@gmail.com
 • Chát trực tiếp trên Zalo
 • Hoặc điện thoại trực tiếp đến hotline: 0931 798 839

Tại đây bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn sơ bộ. Giải đáp những thắc mắc như giá cả dịch vụ chuyển văn phòng, thời gian chuyển. Thông tin của công ty, doanh nghiệp được ghi lại và chuyển sang bộ phận khảo sát.

Khảo sát, báo giá, ký kết hợp đồng chuyển văn phòng trọn gói Tphcm

Văn phòng thường có rất nhiều đồ đạc khác biệt so với hộ gia đình. Do đó chúng tôi sẽ cử chuyên viên đến tận nơi để  khảo sát đưa ra đánh giá chính xác nhất. Hạn chế việc gửi ảnh dẫn đến báo giá có sự sai lệch.

Chuyên viên khảo sát Liên Kết Việt chủ động gọi cho khách hàng hẹn gặp, và khảo sát về văn phòng. Đánh giá khối lượng cần phải chuyển. Giao thông có thuận tiện cho việc đậu xe hay không. Sau đó báo giá được gửi tới cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý cách thức vận chuyển và mức giá chúng tôi đưa ra. Hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng vận chuyển. 

Chuyên viên khảo sát sẽ lập kế hoạch chuyển như:

 • Cách thức chuyển như thế nào?
 • Sử dụng những xe gì?
 • Nhân lực cần bao nhiêu?
 • Vật tư cần những gì? …

Thực hiện hợp đồng chuyển văn phòng trọn gói Tphcm

Theo đúng thời gian đã ký trên hợp đồng, nhân viên bên chúng tôi sẽ đến làm việc. Nếu văn phòng muốn tự đóng gói tài liệu quan trọng, đồ đạc riêng, bên chúng tôi sẽ cấp trước thùng carton, băng keo. Vì chuyển văn phòng có rất nhiều đồ dùng nên khi đóng gói cần đánh dấu, ghi rõ phòng ban để tránh xảy ra nhầm lẫn sau nghiệm thu.

Nhân viên Liên Kết Việt vận tải 365 tiến hàng bao bọc đánh dấu hành hóa
Nhân viên Liên Kết Việt tiến hàng bao bọc đánh dấu hành hóa

Đồ đạc được tháo dỡ và bọc lót lại một cách cẩn thận như: màng nilon, thùng carton, bọc vải, kê xốp.. Không để đổ vỡ, trầy xước. Sau khi đồ chở đến văn phòng mới, các nhân viên sẽ lắp lại những vật dụng như máy tính, máy lạnh, bàn ghế theo đúng sơ đồ.

Nghiệm thu – Thanh lý hợp đồng chuyển văn phòng trọn gói Tphcm

Khi đồ đạc đã lắp đặt hoàn thiện, 2 bên sẽ kiểm kê tài sản lần cuối. Nếu trong quá trình chuyển có mất hay đổ vỡ gì chúng tôi xin đền bù 100% giá trị đồ vật theo thời điểm ký kết hợp đồng. Khi thanh lý hợp đồng ký kết giữa hai bên. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các hóa đơn đỏ theo quy định của nhà nước.

Nhân viên sẽ xin ý kiến bên khách hàng về chất lượng dịch vụ để trình lên cho ban lãnh đạo. 

Liên Kết Việt xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Tphcm của chúng tôi. Kính chúc quý khách hàng và công ty chuyển sang địa điểm mới làm ăn phát tài – phát lộc.

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.