8 CÂU HỎI PHẢI BIẾT THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG

8-cau-hoi-khi-thue-xe-tai

Câu hỏi cho công ty cho thuê xe tải của bạn

Nếu bạn đang dự định làm việc với một công ty cho thuê xe tải chở hàng hoặc công ty chuyển nhà trọn gói để chuyển hàng gia dụng, chuyển nhà cho việc di chuyển cá nhân hoặc nếu bạn dự định vận chuyển hàng hóa cho công ty, doanh nghiệp của bạn. Bạn đang thiếu thông tin về công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải – chuyển nhà trọn gói.
Mặc dù có rất nhiều thông tin có sẵn trực tuyến, nhưng vẫn còn nhiều băn khoăn mà bạn không thể tìm thấy câu trả lời.

Khi bạn chuẩn bị sẵn sàng cam kết hợp tác với một công ty cho thuê xe tải – chuyển nhà trọn gói cụ thể, bạn nên tập hợp một danh sách các câu hỏi để giải đáp những điều mà bạn còn băn khoăn, lo lắng. Bạn sẽ thấy tự tin hơn và an tâm hơn khi giao hàng hóa của mình cho công ty vận chuyển – chuyển nhà.

Trước khi bạn bắt đầu thực hiện cuộc gọi, hãy sử dụng những câu hỏi này như một điểm khởi đầu tiềm năng cho quá trình lựa chọn của mình, sàng lọc ra được một công ty có đủ năng lực, uy tín. Mời bạn tham khảo những câu hỏi và câu trả lời chuyên sâu tại Liên Kết Việt để chon ra một công ty vận tải tốt nhất.

Dưới đây là 8 câu hỏi bạn nên hỏi công ty vận chuyển hàng hóa của mình:

1. Công ty đã được cấp phép đầy đủ, đạt tiêu chuẩn, có xuất hóa đơn hay không?

Đây có lẽ là câu hỏi quan trọng nhất để hỏi với bất kỳ công ty cho thuê xe tải – chuyển nhà nào. Nếu họ không có bất kỳ thông tin nào về tên công ty, mã số thuê, website, email, địa chỉ văn phòng, bãi xe, số lượng xe, những dòng xe tải cho thuê, đội ngũ nhân viên, rất có thể họ là những cá nhân cung cấp dịch cho thuê xe tải, những công ty nhỏ không đáp ứng đủ những điều kể trên, thì họ không phải là người bạn muốn làm việc cùng.

2. Bảng báo giá có thay đổi?

Các đơn vị cho thuê xe tải thường đưa ra bảng giá thuê xe tải không được chi tiết, rõ ràng, giá trên website của họ thường rất rẻ cho đến khi tài xế giao hàng xong thì bạn mới biết được báo giá chính xác của họ.

3. Có bất kỳ khoản phí bổ sung?

Một số báo giá của các công ty giao nhận vận tải được chia thành các phần chi phí riêng biệt và có thể có các khoản phí ẩn giấu. Việc tìm ra tổng số phí di chuyển thêm mà bạn phải trả nhằm tiết kiệm ngân sách thuê xe tải góp phần giảm giá thành sản phẩm của bạn, nâng cao tính cạnh tranh.

4. Hình thức thanh toán nào được chấp nhận? 

Điều này đặc biệt quan trọng vì nếu bạn là nhân viên đi tìm thuê xe tải chở hàng cho công ty mà bạn đang làm việc. Việc thanh toán ở công ty của bạn đòi hỏi phải theo đúng quy trình, giao nhận hàng, lấy biên nhận giao hàng, xuất hóa đơn vận chuyển… Nếu đơn vị vận chuyển không có những hình thức thanh toán linh hoạt thì bạn gặp phải một rắc rối lớn.

5. Tôi có thể gửi những gì khác thông qua dịch vụ vận chuyển hàng hóa tôi chọn?

Vấn đề này rất quan trọng nó thể hiện rõ năng lực của các đơn vị cho thuê xe tải – chuyển nhà trọn gói. Nếu công ty không đủ lớn xe tải không đa dạng thì hàng hóa mà công ty đó nhận vận chuyển cũng không thể da dạng được.

6. Ai sẽ xử lý hàng hóa của bạn? 

Công ty của bạn đang bận rộn cho việc kinh doanh sản xuất, không thể có người đi theo nhận hàng, giao hàng. Thì phía đối tác cho thuê xe tải có làm cho bạn yên giao hàng hóa của mình cho họ hay họ có chịu đứng ra giúp bạn trong việc kiểm đếm hàng hóa khi nhận hàng, giao hàng, ký biên nhận rõ ràng để bạn báo cáo với công ty.

7. Quá trình vận chuyển sẽ mất bao lâu?

Việc này phụ thuộc phần lớn vào thời gian xe tải đến bốc hàng, nhiều đơn vị với số lượng đầu xe ít ỏi không thể đáp ứng kịp khi bạn có thu cầu thuê xe tải. Nhân viên lái xe là những tài xế mới không rành đường xá dẫn đến việc giao hàng chậm trễ không kịp tiến độ ảnh hưởng đến việc kinh doanh sản xuất của bạn.

8. Đơn vị cho thuê xe tải chở hàng có đảm bảo hàng hóa được an toàn? 

Đơn vị cho thuê xe tải phải cam kết việc giao hàng hóa an toàn trong quá trình vận chuyển nếu sảy ra sơ sót gây ảnh hưởng đến hàng hóa đơn vị vận chuyển phải cam kết chịu trách nhiệm.

Đây chỉ là một vài trong số các câu hỏi mà bạn có thể muốn có câu trả lời, trước khi bạn ký hợp đồng cho dịch thuê xe tải chở hàng của bạn .

Đừng ngại hỏi những câu hỏi này và bất kỳ câu hỏi nào khác mà bạn có thể có, trước khi bạn cam kết với một công ty vận chuyển cụ thể.

5 khu vực Liên Kết Việt cho thuê xe tải chở hàng.

Các dịch vụ khác tại Liên Kết Việt.

🔴 CÔNG TY TNHH TM – DV LIÊN KẾT VIỆT
📞 Phòng kinh doanh: Mr. Huy 0931 79 88 39 (Zalo) Phục vụ 24/7
🌐 Web:  https://vantai365.vn/
📮 Email: lienketviet@vantai365.vn
🏡 Văn phòng: 123a/6 Hà Chương, Khu Phố 6, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TPHCM
🏡 Văn phòng: 43/1 Tân Hương, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TPHCM
🏡 Bãi xe: 230 Tô Ký, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TPHCM
⭕⭕⭕ Xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đă quan tâm – tin tưởng – sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *