CHO THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG ĐI TÂY NGUYÊN

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng TpHCM đi Tây Nguyên tại Vận Tải 365

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng TpHCM đi các tỉnh Tây Nguyên.

>>> Liên Kết Việt cho thuê xe tải chở hàng – taxi tải – chuyển nhà – chuyển văn phòng – chuyển kho xưởng đi Tây Nguyên – xe tải chở hàng 500kg, 1 tấn, 2tấn, 5tấn

Giới thiệu dịch vụ.

Theo Wikipedia, Tây Nguyên là vùng cao nguyên. Phía bắc giáp tỉnh Quảng Nam. Phía đông giáp các tỉnh Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận. Phía nam giáp các tỉnh Đồng Nai, Bình Phước. Phía tây giáp với các tỉnh Attapeu (Lào) và Ratanakiri và Mondulkiri (Campuchia). Trong khi Kon Tum có biên giới phía tây giáp với cả Lào và Campuchia, thì Gia Lai, Đắk Lắk và Đắk Nông chỉ có chung đường biên giới với Campuchia. Còn Lâm Đồng không có đường biên giới quốc tế. Nếu xét diện tích Tây Nguyên bằng tổng diện tích của 5 tỉnh ở đây, thì vùng Tây Nguyên rộng 54.641,0 km².

Cho đến ngày nay, Tây Nguyên có nền kinh tăng trưởng khá tốt với GDP bình quân luôn duy trì ở mức trung bình 11,9% với nhiều ngành lĩnh vực phát triển theo hướng tích cực. Đặc biệt, các vấn đề sản xuất nông-lâm-nghiệp luôn có những chuyển biến và phát triển vượt bậc với khối lượng hàng hóa, sản phẩm lớn.

Nhu cầu thuê xe tải chở hàng từ TpHCM đi Tây Nguyên

Nên nhu cầu thuê xe tải chở hàng từ TPHCM đến các tỉnh Tây Nguyên và ngược lại từ Tây Nguyên đi đến các tỉnh khác là rất lớn. Từ Thành phố Hồ Chí Minh đi các tỉnh Tây Nguyên là hàng tiêu dùng, phân bón, thức ăn chăn nuôi, sắt thép, VLXD… Còn ngược lại từ Tây Nguyên về TPHCM là hàng hóa nông sản, gia súc… Với nhu cầu như vậy nên khối lượng vận chuyển là cực kỳ lớn.

Dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi Tây Nguyên.

Với nhu cầu trên, Liên Kết Việt cho ra đời dịch vụ thuê xe tải từ TpHCM đi các tỉnh Tây Nguyên: Đắc Lắc, Daknong, GiaLai, Đà Lạt ,  Kontum v.v… thời gian vận chuyển có thể khác nhau. Cùng với đó, tùy theo số lượng hàng hóa có thể chuyên chở với nhiều loại xe khác nhau : Xe 1 tấn, Xe 1.4 tấn,Xe  1.7 tấn, Xe 1.9 tấn, Xe 2.5 tấn ,Xe 5 tấn  Xe 8 tấn, Xe 11 tấn, Xe 15 tấn… và xe Container 33 tấn… Ngoài ra, Khách hàng cũng có thể bao xe mà vẫn đảm bảo hàng hóa tốt nhất, hiệu quả nhất.

Liên Kết Việt chúng tôi đã thực hiện cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa này với chất lượng dịch vụ uy tín, chất lượng, bảo đảm, an toàn, chuyên nghiệp. Các dịch vụ vận chuyển chúng tôi cung cấp như sau:

Vận tải 365 cho thuê xe tải chở hàng tphcm đi Tây Nguyên theo các tuyến

Liên Kết Việt cho thuê xe tải chở hàng TpHCM đi Tây Nguyên theo các tuyến.

 • Vận chuyển hàng hóa Đắk Lắk.
 • Vận chuyển hàng hóa Gia Lai.
 • Vận chuyển hàng hóa ĐăkNông.
 • Vận chuyển hàng hóa Kontum.
 • Vận chuyển hàng hóa Đà Lạt – Lâm Đồng.

5 khu vực Liên Kết Việt cho thuê xe tải chở hàng.

Các dịch vụ tại Liên Kết Việt.

Vì sao chọn dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi Tây Nguyên của Liên Kết Việt?

Nếu bạn lựa chọn dịch vụ thuê xe tải đi Tây Nguyên của Liên Kết Việt. Chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng và yên tâm nhất. Bởi, đến với chúng tôi, hàng hóa của quý khách luôn được đảm bảo nhất. Giao kết đúng hẹn, vận chuyển liên tục với giá hợp lý nhất.

Bên cạnh đó, với đầy đủ các loại xe 1.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 12 tấn, 15 tấn 18 tấn và 33 tấn .. Liên Kết Việt hy vọng rằng sẽ là những phương tiện hữu ích nhất trong quá trình vận chuyển hàng hóa đi Tây Nguyên của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu.

Tại Liên Kết Việt, mọi thủ tục về vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác, đầy đủ có trách nhiệm trong việc sửa chữa hoặc đền bù nếu hàng xảy ra sự cố hư hỏng hoặc mất mát.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng TpHCM đi Tây Nguyên tại Vận Tải 365

Ngoài ra, đội ngũ bốc xếp, xe nâng, xe cẩu… và vấn đề có liên quan đến dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi Tây Nguyên sẽ được Liên Kết Việt chăm sóc kỹ lưỡng bởi một đội nhân viên đóng gói và gia cố hàng hóa nếu hàng thuộc dạng dễ bể vỡ, đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất.

Thuê xe tải chở hàng khu vực TPHCM.

🔴 CÔNG TY TNHH TM – DV LIÊN KẾT VIỆT
📞 Phòng kinh doanh: Mr. Huy 0931 79 88 39 (Zalo) Phục vụ 24/7
🌐 Web:  https://vantai365.vn/
📮 Email: lienketviet@vantai365.vn
🏡 Văn phòng: 123a/6 Hà Chương, Khu Phố 6, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TPHCM
🏡 Văn phòng: 43/1 Tân Hương, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TPHCM
🏡 Bãi xe: 230 Tô Ký, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TPHCM
⭕⭕⭕ Xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đă quan tâm – tin tưởng – sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *