Cho Thuê Xe Tải Chở Vật Liệu Xây Dựng Tại Tp.HCM

1. Nhu cầu thuê xe tải chở vật liệu xây dựng.

Ngành công nghiệp xây dựng Việt Nam rất lớn. Năm 2019 tổng giá trị sản xuất toàn ngành Xây dựng đạt 358,684 tỷ đồng, đóng góp 5,94% cơ cấu GDP cả nước. Xây dựng vẫn đang tiếp tục phát triển với tốc độ chóng mặt. Không có dấu hiệu chậm lại trên đường chân trời, nhu cầu về xây dựng đang rất cao. Điều đó đòi hỏi sự hỗ trợ vững chắc và ổn định để vận chuyển nhiều loại vật liệu xây dựng một cách an toàn, nhanh chóng, hiệu quả qua các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, chở vật liệu xây dựng.

Vận tải đường bộ là cơ sở hạ tầng thiết yếu nhất của ngành xây dựng Việt Nam. Theo thống kê năm 2019 vận tải hàng hóa bằng đường bộ chiếm khoảng 76% trên tổng lượng hàng hóa cần vận chuyển tại Việt Nam. Điều đó cho thấy gần như phần lớn các loại vật liệu xây dựng như sắt thép, gỗ, xi măng, gạch, ống nước… Ngay cả đồ nội thất và đồ trang trí cũng được vận chuyển bằng các loại xe tải, xe ben, xe container cho thuê từ nhà máy, xưởng sản xuất, cơ sở kinh doanh vật liệu xây dựng đến các công trình xây dựng.

2. Dịch vụ cho thuê xe tải chở vật liệu xây dựng.

1️⃣ Vật liệu xây dựng là gì?

Vật liệu xây dựng là những vật liệu được sử dụng để xây nhà, công trình… bao gồm 2 loại chính: vật liệu xây dựng tự nhiên và vật liệu xây dựng công nghiệp. Vật liệu xây dựng ảnh hưởng trực tiếp đến kết cấu cũng như tuổi thọ của công trình

Vật liệu xây dựng tự nhiên.

Vật liệu xây dựng tự nhiên là những nguồn vật liệu có sẵn từ thiên nhiên như: Đá, tre, rơm, gỗ, đất, cát… Không phải qua nhiều công đoạn sản xuất nên rất thân thiện với môi trường.

Vật liệu xây dựng công nghiệp.

Vật liệu xây dựng công nghiệp là những vật liệu do con người sản xuất ra như: sắt, thép, xi măng, gạch các loại, ống nước… Do trải qua quá trình sản xuất phức tạp nên vật liệu xây dựng công nghiệp gây tác động xấu đến môi trường.

Cho thuê xe tải chở vật liệu xây dựng
Mẫu xe tải chở vật liệu xây dựng của Liên Kết Việt
Xe tải chở vật liệu xây dựng cho thuê tại Liên Kết Việt

2️⃣ Dịch vụ cho thuê xe tải tại Liên Kết Việt.

Nhận thấy nhu cầu cần vận chuyển vật liệu xây dựng rất cao tại TPHCM. Liên Kết Việt cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở vật liệu xây dựng với đa dạng những dòng xe tải từ từ 500kg, đến 15 tấn.

Cùng nhiều loại xe tải cẩu lớn và nhỏ. Nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các cá nhân, tập thể và những đơn vị kinh doanh mua bán vật liệu xây dựng.

>> Xem chi tiết Bảng giá thuê xe tải 1 tấn của Liên Kết Việt

3️⃣ Những loại vật liệu xây dựng xe tải có thể chở thuê.

Vật liệu xây dựng vận chuyển bằng xe tải có thể chia làm 2 loại.

❎ Vật liệu xây dựng thô.

 • Vật liệu xây dựng thô gồm: Gạch, xi măng, sắt thép, cốp pha, mái ngói.

❎ Vật liệu xây dựng hoàn thiện.

 • Vật liệu xây dựng hoàn thiện: Hệ thống các loại cửa, lan can, thiết bị vệ sinh.
 • Các loại sơn nước, sơn chống thấm
 • Các loại gạch trang trí: Gạch men, đá marble, đá granite…
 • Ống cấp thoát nước, thiết bị điện
 • Gỗ ốp tường, gỗ lát sàn, cỏ nhân tạo, cỏ làm vườn…

4️⃣ Ưu điểm dịch vụ cho thuê xe tải chở vật liệu xây dựng.

🚀 Nhanh chóng.

Thời buổi công nghệ 4.0, tốc độ là chìa khóa dẫn đến thành công. Tại các công trình xây dựng, thời gian luôn được tính từng giây. Thấu hiểu được điều đó nên tại Liên Kết Việt với hệ thống xe tải, xe cẩu, xe nâng cho thuê chở vật liệu xây dựng đa dạng có nhiều kích thước, tải trọng khác nhau. Phạm vi hoạt động rộng khắp TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An và các Tỉnh lân cận. Sẽ luôn có mặt khi Quý khách có nhu cầu.

🚀 Hiệu quả.

Đội ngũ nhân viên tài xế tại Liên Kết Việt với kinh nghiệm lái xe tải chở vật liệu xây dựng lâu năm, rành giao thông. Được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động, cục canh bánh xe tạo điều kiên thuận lợi giúp việc ra vào công trường nhanh. Tránh tình trạng công nhân, máy móc đã sẵn sàng làm việc nhưng xe tải chở vật liệu xây dựng thuê lại chưa đến. Gây ảnh hưởng đến hiệu quả công việc, tiến độ công trình, thời gian hoàn thanh, phát sinh thêm nhiều chi phí cho các đơn vị thi công, chủ đầu tư.

🚀 Giá rẻ.

Liên Kết Việt cho thuê xe tải chở vật liệu xây dựng giá rẻ với phương châm mang đến cho khách hàng. Các đơn vị kinh doanh mua bán vật liệu xây dựng, các đơn vị thi công, chủ công trình xây dựng. Một dịch vụ chất lượng với ba yếu tố: Nhanh chóng – hiệu quả – giá rẻ luôn làm hài lòng tất cả mọi Quý khách hàng.

Khi có nhu cầu thuê xe tải nhỏ chở vật liệu xây dựng Quý khách vui lòng liên hệ số Phòng kinh doanh: Mr Huy 0931 79 88 39 (Zalo) để được vận chuyển vật liệu một cách nhanh nhất – hiệu quả nhất – giá rẻ nhất.

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.