CHO THUÊ XE TẢI CHỞ TRÁI CÂY – RAU CỦ QUẢ

1. Nhu cầu thuê xe tải vận chuyển trái cây – rau củ quả.

Mặt hàng trái cây – rau củ quả là loại thực phẩm tốt cho sức khỏe có tác dụng trong việc ngăn ngừa ung thư, giảm cân, làm đẹp, tăng cường hệ miễn dịch… nên được mỗi gia đình yêu thích và sử dụng hàng ngày.

Hiện nay sản lượng trái cây thu hoạch trên cả nước đạt hơn 7 triệu tấn. Chuối được đánh giá là loại quả có sản lượng thu hoạch lớn nhất, sau đó đến cam, quýt, nhãn, dứa, xoài, vải thiều, thanh long… Chưa tính đến những loại trái cây nhập khẩu như táo, cam, quýt, mận, nho, lựu được nhập từ Trung Quốc, Thái Lan, Phi-líp-pin, Mỹ, Niu Di-lân về nước ta.

Mỗi ngày hàng ngàn tấn trái cây – rau củ quả cần được vận chuyển từ nhà vườn ra các chợ đầu mối để tiêu thụ. Từ đó cho thấy nhu cầu thuê các loại xe tải nhỏ, xe tải hạng nặng, xe container để vận chuyển trái cây – rau củ quả là rất lớn.

van chuyen trai cay rau cu qua
Vận chuyển trái cây – rau củ quả tại Liên Kết Việt

2. Các dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển .

Là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng. Liên Kết Việt nhận thấy được nhu cầu cần vận chuyển trái cây – rau củ quả tại các chợ đầu mối Thủ Đức, Hóc Môn, Bình Điền, Dầu Giây cũng như tại những chợ dân sinh trên toàn TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An… Nên chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển trái cậy – rau củ quả nhanh chóng, tiện lợi, giá rẻ.

1️⃣ Liên Kết Việt cung cấp những dịch vụ cho thuê xe tải nào để vận chuyển trái cây – rau củ quả?

Liên Kết Việt cung cấp 2 dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển trái cây – rau củ quả sau:

Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ vận chuyển trái cây tại các chợ đầu mối và các chợ dân sinh trên TPHCM. Với các loại xe tải từ 500kg, xe tải 1 tấn, xe tải 1.5 tấn, xe tải 2 tấn, xe tải 2.5 tấn và xe tải 2 tấn thùng xe dài 6m để chở những loại rau củ quả nhẹ nhưng cồng kềnh.

cho thue xe tai nho cho trai cay 2
Cho thuê xe tải nhỏ chở trái cây

Dịch vụ cho thuê xe tải nặng vận chuyển rau củ quả từ nhà vườn, các vựa thu mua trái cây về chợ đầu mối. Với các loại xe tải có tải trọng từ 3.5 tấn, xe tải 5 tấn, xe tải 8 tấn, xe tải 15 tấn.

2️⃣ Những lưu ý khi vận chuyển.

▪️ Mặt hàng trái cây – rau củ quả là những loại thực phẩm tự nhiên có thời gian sử dụng ngắn nên cần phải được vận chuyển bằng những xe tải chuyên dụng.
▪️ Tùy từng loại trái cây – rau củ quả mà mà ta sắp xếp và vận chuyển khác nhau. Đối với những loại trái cây chín mềm, mọng nước như xoài chín, nho, dâu tây, cherry, cam, quýt, mận, táo, lê, chôm chôm, vải… cần được đóng trong thùng xốp tránh bị va đập
▪️ Thời gian vận chuyển trái cây phải nhanh đòi hỏi tài xế phải rành đường, có nhiều kinh nghiệm, sử lý tình huống tốt, vừa đảm bảo được thời gian giao hàng và vừa đảm bảo được an toàn cho các loại rau củ quả trên xe.

cho thue xe tai nho cho rau cu qua
Cho thuê xe tải nhỏ chở rau củ quả

3. Ưu điểm khi thuê xe tải chở trái cây – rau củ quả tại Liên Kết Việt.

▪️ Giá cho thuê xe tải chở hàng trái cây luôn được đặt lên hàng đầu và cũng là ưu điểm cạnh tranh nhất tại Liên Kêt Việt.
▪️ Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết làm việc hết mình vì khách hàng.
▪️ Cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn, khảo sát luôn đưa ra những giải pháp vận chuyển tiết kiệm chi phí nhất nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao nhất.
▪️ Đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm, rành đường, sử lý tình huống nhanh, đảm bảo thời gian giao hàng đúng hẹn, an toàn.
▪️ Có hợp đồng vận chuyển hàng hóa, hóa đơn, biên nhận rõ ràng

Khi Quý khách có nhu cầu vận chuyển trái cây – rau củ quả xin vui lòng liên hệ tới Phòng kinh doanh: Mr Huy 0931 79 88 39 (Zalo). Nhân viên sẽ tư vấn và báo giá chi tiết

🔴 CÔNG TY TNHH TM – DV LIÊN KẾT VIỆT
📞 Phòng kinh doanh: Mr. Huy 0931 79 88 39 (Zalo) Phục vụ 24/7
🌐 Web:  https://vantai365.vn/
📮 Email: vantai365hcm@gmail.com
🏡 Văn phòng: 123a/6 Hà Chương, Khu Phố 6, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TPHCM
🏡 Văn phòng: 43/1 Tân Hương, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TPHCM
🏡 Bãi xe: 230 Tô Ký, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TPHCM
⭕⭕⭕ Xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đă quan tâm – tin tưởng – sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.