Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Quảng Cáo, Sự Kiện Uy Tín

1. Dịch vu cho thuê xe tải vận chuyển hàng quảng cáo sự kiện.

▪️ Bạn cần thuê xe tải chở hàng quảng cáo tổ chức sự kiện tại các trung tâm thương mại, triễn lãm?
▪️ Bạn cần xe tải để vận chuyển banner, biển hiệu quảng cáo tới các shop, cửa hàng, nhà hàng… ?
▪️ Bạn đang phân vân chưa tìm ra công ty cung cấp dịch vụ vận tải uy tín để bạn yên tâm giao hàng hóa của mình cho họ?

Mời bạn tham khảo qua dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quảng cáo sự kiện tại Liên Kết Việt.

2. Dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng quảng cáo sự kiện tại Liên Kết Việt.

Liên Kết Việt là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng. Đặc biệt là những mặt hàng quảng cáo tổ chức sự kiện.

van chuyen hang quang cao su kien
Vận chuyển hàng quảng cáo, tổ chức sự kiện tại Liên Kết Việt

1️⃣ Đặc tính mặt hàng quảng cáo.

Hàng quảng cáo bao gồm banner, bảng hiệu, chữ nổi, hộp đèn, cổng chào, tờ rơi, áp phích, tủ kệ trưng bày sản phẩm… dùng để thi công tại các sự kiện quảng cáo, quảng bá thương hiệu cho các cửa hàng, nhà hàng… Đa phần những mặt hàng quảng cáo này là hàng dễ vỡ cần hết sức cẩn thận trong quá trình vận chuyển.

2️⃣ Dịch vụ vận chuyển hàng quảng cáo tổ chức sự kiên chuyên nghiệp.

Với đặc tính dễ vỡ, trầy xước nên hàng quảng cáo là một trong những mặt hàng tương đối khó vận chuyển, đặc biệt là vận chuyển trên một quãng đường dài. Nhưng tại Liên Kết Việt với đội ngũ tài xê có nhiều năm kinh nghiệm lái xe tải. Thông thuộc địa hình TPHCM và các tỉnh Miền Tây, Miền Đông, Tây Nguyên, Miên Trung… Và thường xuyên vận chuyển các mặt hàng dễ vỡ như kính, thủy tinh, gốm sứ, linh kiện, thiết bị điện tử… Nên Quý khách có thể yên tâm giao hàng hóa của mình cho đội ngũ tài xế tại Liên Kết Việt vận chuyển. Đảm bảo hàng hóa sẽ được vận chuyển đến nơi cần thi công nhanh nhất, an toàn nhất và với giá thuê xe tải chở hàng rẻ nhất.

3️⃣ Giá thuê xe tải chở hàng quảng cáo tại Liên Kết Việt.

Nhìn chung giá thuê xe tải chở hàng quảng cáo sự kiện tại Liên Kết Việt rất rẻ. Giá thuê xe tải được tính theo từng chuyến và theo từng loại xe tải phù hợp với khối lượng hàng hóa. Đặc biệt Liên Kết Việt luôn có những chính sách ưu đãi về giá đối với những công ty quảng cáo sự kiện. Xin Quý khách vui lòng liên hệ tới số Phòng kinh doanh: Mr Huy 0931 79 88 39 để được báo giá thuê xe tải nhiều ưu đãi.

4️⃣ Những mặt hàng quảng cáo Liên Kết Việt thường xuyên vận chuyển.

▪️ Bảng hiệu hộp đèn, bảng hiệu mica, bảng hiệu đèn led
▪️ Mica chữ nổi đèn led, mica hút nổi, mi ca dán decal
▪️ Banner, khung quảng cáo trong nhà và ngoài trời
▪️ Tủ kệ trưng bày sản phẩm
▪️ Rạp, backdrop, phụ kiện…

5️⃣ Những công trình mà xe tải chở thuê tại Liên Kết Việt hay vậy chuyển.

Khách hàng thường thuê xe tải nhỏ tại Liên Kết Việt vận chuyển banner, biển hiệu quảng cáo cho các quán karaoke, nhà hàng, quán bar club, shop quần áo, đồng hồ, giày dép, đại lý ô tô, xe máy, trung tâm thể dục thể hình, trung tâm thương mại, tòa nhà chung cư, bệnh viện, trường học…

Thuê xe tải chở hàng quảng cáo cho các chương trình hội chợ tiêu dùng dành cho công nhân tại các khu công nghiệp, các sự kiện tại những trung tâm tổ chức sự kiện như: Trung tâm tổ chức sự kiện Tân Bình, Quận 7, trung tâm thương mại…

3. Những dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng quảng cáo tại Liên Kết Việt.

Liên Kết Việt cho thuê xe tải chở hàng quảng cáo với đa dạng các loại xe tải. Nhằm đáp ứng tất cả nhu cầu vận chuyển hàng quảng cáo của Quý Khách.

4. Ưu điểm dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quảng cáo tại Liên Kết Việt.

  • Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh dịch vụ vận tải, Liên Kết Việt chuyên cho thuê xe tải chở hàng quảng cáo tốt nhất, nhanh nhất, hiệu quả nhất
  • Đội ngũ chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng tư vấn về kích thước, tải trọng, thể tích thùng xe tải, phương án vận chuyển cùng giá cho thuê xe tải tốt nhất cho khách hàng.
  • Đội ngũ chuyên viên kỹ thật có tay nghề cao thường xuyên bảo trì xe tải định kỳ và sửa chữa xe ngay khi có dấu hiệu xuống cấp. Đảm bảo tất cả xe tải đều hoạt động tốt luôn sẵn sàng ngay khi Quý khách có nhu cầu.
  • Đội ngũ lái xe dày dạn kinh nghiệm điều khiển xe tải vận chuyển hàng hóa đến nơi nhanh chóng – an toàn.

Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng quảng cáo sự kiện xin vui lòng liên hệ tới Phòng kinh doanh: Mr Huy 0931 79 88 39 (Zalo). Nhân viên sẽ tư vấn về tải trọng, kích thước, thể tích xe tải phù hợp với hàng hóa của Quý khách.

⭕⭕⭕ Xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đă quan tâm – tin tưởng – sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.