CHO THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG MAY MẶC

1. Dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng dệt may, may mặc.

☑️ Khái niệm về dệt may, may mặc.

Dệt may là ngành công nghiệp nhẹ sử dụng các nguyên liệu như: Bông, sợi, xơ bông, sợi tổng hợp, vải dệt thô… Để sản xuất ra các thành phẩm hàng may mặc quần áo, phụ kiện thời trang các loại…

☑️ Nhu cầu thuê xe tải vận chuyển hàng dệt may, may mặc.

Theo thống kê thì 6 tháng đầu năm 2019 tổng kim ngạch xuất khẩu dệt may đạt 17,97 tỷ USD. Trong đó xuất khẩu may mặc chiếm 14,02 tỷ USD, chưa tính đến thị trường dệt may và may mặc trong nước trong nước. Từ đó cho thấy nhu cầu cần thuê xe tải vận chuyển nguyên phụ liệu dệt may, sản phẩm may mặc tại Việt Nam là rất lớn.

van chuyen hang det may may mac
Xe tải cho thuê vận chuyển hàng dệt may, may mặc tại Liên Kết Việt

☑️ Dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng dệt may, may mặc tại Liên Kết Việt.

Liên Kết Việt là một Công ty vận tải đáng tin cậy để vận chuyển quần áo, hàng may mặc và phụ kiện thời trang tại TPHCM. Liên Kết Việt cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng may mặc tốt nhất cho các công ty, xưởng may, xưởng dệt…

Nếu doanh nghiệp của bạn cần thuê xe tải chở nguyên phụ liệu dệt may như: vải, bông, sợi, khuy nút… và các sản phẩm hàng may mặc, quần áo, phụ kiện thời trang. Từ bất cứ nơi nào tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An và các tỉnh. Bạn có thể tin tưởng vào dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng dệt may, may mặc tại Liên kết Việt.

2. Những dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng dệt may, may mặc mà Liên Kết Việt cung cấp.

Liên Kết Việt có hệ thống xe tải đa dạng với nhiều dòng xe tải từ 500kg-15 tấn. Cùng mạng lưới xe tải được phân phối rộng khắp khu vực TPHCM. Cho dù bạn là một nhà sản xuất hàng may mặc kinh doanh nhỏ hoặc một công ty chuyên sản xuất, gia công quần áo và thời trang lớn. Thì Liên Kết Việt đều có thể vận chuyển một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

Liên Kết Việt cho thuê xe tải vận chuyển hàng dệt may, may mặc với loại sau.

1️⃣ Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng dệt may, may mặc.

Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng dệt may, may mặc bao gồm các loại xe tải.

✔️ Dịch vụ cho thuê xe tải 500kg
✔️ Dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn
✔️ Dịch vụ cho thuê xe tải 1.5 tấn
✔️ Dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn
✔️ Dịch vụ cho thuê xe tải 2.5 tấn
✔️ Dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn thùng dài 6m
✔️ Dịch vụ cho thuê xe tải 3.5 tấn
✔️ Dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn
✔️ Dịch vụ cho thuê xe tải 8 tấn
✔️ Dịch vụ cho thuê xe tải 15 tấn

Vì nằm trong phân khúc xe tải nhỏ nên những loại xe tải kể trên có thể vận chuyển hàng dệt may, may mặc vào trong Thành Phố vào ban ngày (9h-16h) và tối từ (20h-6h). Đa phần các loại xe tải này hay vận chuyển nguyên phụ liệu ngành dệt may từ công ty qua xưởng sản xuất. Hay vận chuyển sản phẩm quần áo may mặc về lại công ty hoặc đi ra sân bay, cảng biển để xuất khẩu qua các thị trường Mỹ, EU, Nhật Bản, Hàn Quốc.

2️⃣ Dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng dệt may, may mặc.

✔️ Dịch vụ cho thuê xe tải 500kg
✔️ Dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn
✔️ Dịch vụ cho thuê xe tải 1.5 tấn
✔️ Dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn
✔️ Dịch vụ cho thuê xe tải 2.5 tấn
✔️ Dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn thùng dài 6m
✔️ Dịch vụ cho thuê xe tải 3.5 tấn
✔️ Dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn
✔️ Dịch vụ cho thuê xe tải 8 tấn
✔️ Dịch vụ cho thuê xe tải 15 tấn

Những loại xe tải trên thuộc phân khúc xe tải hạng trung, hạng nặng. Thời gian ra vào Thành Phố từ (22h-6h). Xe tải với tải trọng lớn, thùng xe rộng nên thường dùng để chở quần áo may mặc có số lượng lớn hay vải, phụ liệu dệt may có khối lượng lớn.

3. Tại sao nên chọn Liên Kết Việt vận chuyển hàng của bạn?

▪️ Liên Kết Việt là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận tải hàng đầu. Với hệ thống xe tải đa dạng cùng mạng lưới rộng khắp TPHCM và các tỉnh lân cận. Liên Kết Việt vận chuyển tất cả mọi thứ, từ hàng điện tử, hàng xuất nhập khẩu, hàng hóa đóng gói, thiết bị công nghiệp… Nên Liên Kết Việt có nhiều kinh nghiệm trong việc sắp xếp, cho hàng lên xe, xuống xe ngăn nắp, gọn gàng. Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn đến các khu công nghiệp, cảng biển, sân bay…

▪️ Liên Kết Việt đang cung cấp mức giá cho thuê xe tải chở hàng rất cạnh tranh trên thị trường vận tải. Chúng tôi luôn đưa ra một mức giá đổi lấy sự hài lòng của khách hàng. Đồng thời luôn luôn tìm kiếm các mối quan hệ lâu dài với những công ty chuyên ngành may măc, cũng như dệt may.

▪️ Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình sẵn sàng Hỗ trợ 24/7 365. Luôn đưa ra phương án cùng loại xe tải thích hợp giúp việc vận chuyển hàng may mặc của khách hàng trở nên dễ dàng và hiệu quả.

▪️ Đội ngũ nhân viên tài xế thân thiện, vui vẻ có trách nhiệm cao trong công việc. Trong trường hợp không có nhân viên đi theo giao hàng. Tài xế luôn sẵn sàng hỗ trợ kiểm tra số lượng hàng hóa, phân loại, sắp xếp hàng hóa gọn gàng. Giao hàng đến nơi nhanh chóng, an toàn.

▪️ Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên số một của Liên Kết Việt. Chúng tôi thực hiện mọi nỗ lực để đảm bảo rằng các đơn hàng của Quý khách được xử lý chính xác và nhanh chóng. Chúng tôi cố gắng tạo mối quan hệ cùng có lợi với khách hàng dựa trên niềm tin và uy tín.

Khi Quý khách có nhu cầu thuê xe tải vận chuyển hàng may mặc vui lòng liên hệ tới số Phòng khinh doanh: Mr huy 0931 79 88 39 (Zalo) để được nhân viên tư vấn và chọn cho mình một chiếc xe tải phù hợp nhất.

🔴 CÔNG TY TNHH TM – DV LIÊN KẾT VIỆT
📞 Phòng kinh doanh: Mr. Huy 0931 79 88 39 (Zalo) Phục vụ 24/7
🌐 Web:  https://vantai365.vn/
📮 Email: lienketviet@vantai365.vn
🏡 Văn phòng: 123a/6 Hà Chương, Khu Phố 6, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TPHCM
🏡 Văn phòng: 43/1 Tân Hương, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TPHCM
🏡 Bãi xe: 230 Tô Ký, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TPHCM
⭕⭕⭕ Xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đă quan tâm – tin tưởng – sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.