Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải Tự Lái Tại Tp.HCM – Liên Kết Việt

Dịch vụ cho thuê xe tải tự lái giá rẻ trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp. Việc thuê xe và để mình tự lái sẽ rất tiện lợi về việc thời gian, cung đường di chuyên mà không bị ai nói này nói nọ. Tuy nhiên, việc lựa chọn một đơn vị uy tín trong việc bảo trì, bảo dưỡng xe để trong quá trình thuê không bị xảy ra sai sót mất tiền oan.

Khi đến với Liên Kết Việt bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong việc bảo dưỡng xe sau mỗi hành trình để có thể đảm bảo an toàn cho bạn và tài sản. Trong bài viết này Liên Kết Việt sẽ chia sẻ rõ hơn về dịch vụ thuê xe tự lái này nhé!

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Ô Tô Tải Tự lái.

Dịch vụ cho thuê xe ô tô tải tự lái là gì?

Dịch vụ cho thuê xe ô tô tải tự lái là dịch vụ cung cấp xe tải có khả năng chở hàng cho các đơn vị, tổ chức, cá nhân Đang có nhu cầu tìm thuê xe tải tự lái. Được giao kết bằng hợp đồng cho thuê xe chi tiết, rõ ràng. Với những hình thức cho thuê xe tải như sau:

 • Cho thuê xe theo giờ
 • Cho thuê xe theo ngày
 • Cho thuê xe theo tháng
 • Cho thuê xe theo hợp đồng dài hạn.

Xem thêm dịch vụ cho thuê xe tải được nhiều người sử dụng nhất năm 2020

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe ô tô tải tự lái hiện nay.

Cho thuê xe tải tự lái theo tháng
Cho thuê xe tải tự lái theo tháng
 • Nhu cầu tìm thuê xe tải tự lái hiện nay là rất cao, nhất là đối với những công ty, nhà xưởng, tổ chức có nhu cầu vận chuyển thường xuyên, hay các cá nhân lâu lâu mới có nhu cầu vận chuyển. Mặc dù nhu cầu là rất cao nhưng không phải công ty, nhà xưởng nào cũng săn sàng bỏ ra số tiền hàng trăm triệu, cho tới hàng tỷ đồng để đầu tư cho mình một chiếc xe tải.
 • Hoặc các công ty đã tự đầu tư xe tải chở hàng cho mình nhưng do nhu cầu tăng cao vào một số thời gian nhất định. Nên không thể đáp ứng hết nhu cầu vận chuyển vì vậy dịch vụ cho thuê xe tải tự lái ra đời đây cũng là lựa chọn tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho bạn và cho các công ty, nhà xưởng.
 • Vì bạn chỉ phải bỏ ra một khoản chi phí rất ít để thuê xe tải, nhưng vẫn có thể vận chuyển tốt một lượng hàng hóa từ vừa, cho tới hàng hóa có khối lượng lớn.

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải Tự Lái Tại Liên Kết Việt.

Nắm bắt được nhu cầu tìm thuê xe tải tự lái của tất cả quý khách hàng. Công ty Liên Kết Việt có kinh nghiệm chuyên sâu trên 10 năm trong lĩnh vực cho thuê xe tải chở hàng đã mạnh dạn cho ra đời dịch vụ cho thuê xe tải tự lái với nhiều hình thức cho thuê đa dạng, linh động có thể đáp ứng tất cả nhu cầu của quý khách.

Các dịch vụ cho thuê xe tải tại Liên Kết Việt:

 • Dịch vụ cho thuê xe tải 500kg
 • Dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn
 • Dịch vụ cho thuê xe tải 1.5 tấn
 • Dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn
 • Dịch vụ cho thuê xe tải 2.5 tấn
 • Dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn thùng dài 6m
 • Dịch vụ cho thuê xe tải 3.5 tấn
 • Dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn
 • Dịch vụ cho thuê xe tải 8 tấn
 • Dịch vụ cho thuê xe tải 15 tấn

Những hình thức cho thuê xe ô tô tải tự lái.

Cho thuê xe tải theo giờ.

Cho thuê xe tải theo giờ là hình thức cho thuê ít tốn kém nhất cho quý khách. Khách hàng thuê xe theo giờ và giá thuê xe cũng được tính theo số giờ mà khách hàng thuê xe. Hình thức thuê xe này phù hợp với những khách hàng cá nhân có nhu cầu vận chuyển một lượng hàng ít, có quãng đường di chuyển ngắn, trong một khoảng thời gian ngắn.

Cho thuê xe ô tô tải theo ngày.

Cho thuê xe ô tô tải theo ngày là hình thức thuê xe ít tốn kém được rất nhiều khách hàng sử dụng. Khách hàng thuê xe theo ngày và giá thuê xe cũng được tính theo số ngày mà quý khách thuê. Hình thức thuê xe này phù hợp với những khách hàng cá nhân, công ty có nhu cầu vận chuyển hàng ít, vừa, với quãng đường di chuyển tương đối, trong khoảng thời gian một ngày hoặc vài ngày.

Xem thêm dịch vụ cho thuê xe tải đi tỉnh TPHCM được nhiều người lựa chọn nhất năm 2020

Cho thuê xe tải theo tháng tại Tp.HCM

 • Cho thuê xe tải theo tháng là hình thức rất tiết kiệm được rất nhiều công ty lựa chọn. Khách hàng thuê xe theo tháng và giá thuê xe cũng được tính theo số tháng mà quý khách thuê. Hình thức thuê xe này phù hợp với các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu vận chuyển thường xuyên trong một hoặc vài tháng, hay các công ty đã có xe tải nhưng không đáp ứng đủ nhu cầu vận chuyển trong những tháng cao điểm.
Cho thuê xe tải tự lái tp.HCM
Dịch vụ cho thuê xe tải tự lái tại Tp. Hồ Chí Minh

Cho thuê xe ô tô tải theo hợp đồng dài hạn.

 • Cho thuê xe tải theo hơp đồng dài hạn là hình thức cho thuê tiết kiệm nhất vì giá thuê xe có rất nhiều ưu đãi dành cho quý khách. Khách hàng thuê xe theo hợp đồng dài hạn và giá thuê xe được tính cố định theo từng tháng.
 • Hình thức thuê xe này phù hợp với những khách hàng là công ty, doanh nghiệp lớn có nhu cầu vận chuyển thường xuyên nhưng không muốn đầu tư mua xe tải do phải mất thêm nhiều chi phí cho bộ phận quản lý nhân sự, chi phí hao mòn, khấu hao đời xe, mất thêm rất nhiều thời gian cho việc bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế linh kiện, máy móc sau một thời gian dài xe tải hoạt động.
 • Hoặc các công ty có chủ doanh nghiệp là người nước ngoài có nhu cầu vận chuyển cao nhưng không muốn mua xe vì thủ tục giấy tờ pháp lý rườm rà, phức tạp. Trong khi các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng lại rất có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Đặc biệt là công ty Liên Kết Việt là một trong những công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải tự lái giá rẻ, uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Thủ tục cho thuê xe tại Liên Kết Việt.

Thủ tục cho thuê xe tại Liên Kết Việt vô cùng dễ dàng quý khách chỉ cần thực hiện theo 6 bước sau:

Bước 1: Liên hệ

Liên hệ trực tiếp tới số Phòng kinh doanh: Mr. Huy 0931 79 88 39 (Zalo) để được tư vấn miễn phí.

Bước 2: Lựa chọn xe tải

Quý khách chọn loại xe tải phù hợp với mặt hàng, khối lượng, kích thước hàng hóa cần vận chuyển của mình.

Bước 3: Ký hợp đồng

Tiếp theo quý khách tiến hành ký kết hợp đồng cho thuê xe tải tự lái theo mẫu có sẵn tại Liên Kết Việt.

Bước 4: Nhận xe

Tại bước này quý khách có thể nhận xe trực tiếp tại bãi xe của Liên Kết Việt hoặc quý khách có thể nhận xe tại nhà do nhân viên của Liên Kết Việt giao tới với phí ship xe vô cùng rẻ, trong nội thành bán kính dưới 10Km/100,000đ

Bước 5: Trả xe

Cũng như ở bước 4 quý khách có thể trả xe tại bãi xe hoặc trả xe tại nhà do nhân viên của Liên Kết Việt tới tận quý khách nhận xe nhằm tạo điều kiện thuân lợi nhất cho quý khách.

Bước 6: Thanh lý hợp đồng

Sau khi trả xe cũng chính là lúc kết thúc hợp đồng, quý khách tiến hành thanh toán tiền thuê xe tải. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, Liên Kết Việt có rất nhiều hình thức thanh toán linh hoạt như sau: Quý khách có thể trả bằng tiền mặt, qua thẻ ATM, Visa, Mastercard, ví momo.

Bảng Giá Cho Thuê Xe Tải Tự Lái Tại Liên Kết Việt.

Bảng giá tham khảo thuê xe tải tự lái tại Liên kết Việt

STT

 Loại xe  Giá thuê xe cho 10KM đầu tiên  Giá thuê xe cho 11Km – 45Km  Giá thuê xe tải trên 45KM

1

Xe tải nhỏ, xe tải chở hàng 500kg Liên hệ Liên hệ Liên hệ
2

Xe tải 1 tấn

Liên hệ Liên hệ Liên hệ
3

Xe tải 1.5 tấn

Liên hệ Liên hệ Liên hệ
4

xe tải 2 tấn

Liên hệ Liên hệ Liên hệ
6

Xe tải 2.5 tấn

Liên hệ

Liên hệ Liên hệ

Xe tải 2 tấn (thùng dài 6m)

Liên hệ

Liên hệ Liên hệ
8

Xe tải chở hàng 3.5 tấn

Liên hệ Liên hệ Liên hệ
9

Xe tải chở hàng 5 tấn

Liên hệ Liên hệ Liên hệ
10

Xe tải 8 tấn

Liên hệ Liên hệ Liên hệ
11

Xe tải 15 tấn

Liên hệ Liên hệ

Liên hệ

Chú ý

 • Bảng giá thuê xe tải như trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá thuê xe có thể thay đổi tuỳ thuộc vào tình hình thực tế, phụ thuộc vào thời gian thuê và lịch trình vận chuyển của quý khách.
 • Giá thuê xe tải trên chỉ áp dụng với khách hàng thuê xe theo giờ có lịch trình di chuyển dưới 20km, và dưới 50km đối với khách hàng thuê xe theo ngày.
 • Giá trên áp dụng cho những ngày thường, Vào dịp cuối tuần hay lễ tết giá thuê xe sẽ tăng cao, vui lòng liên hệ để có giá thuê xe tốt nhất.
 • Giá thuê xe chưa bao gồm 10% VAT
 • Quý khách có nhu cầu thuê xe tải tự lái theo tháng và theo hợp đồng dài hạn vui lòng liên hệ tới số Phòng kinh doanh: Mr. Huy 0931 79 88 39 (Zalo) để được tư vấn cụ thể và báo giá chi tiết nhất.

Vì Sao Nên Lựa Chọn Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải Tự Lái Của Liên Kết Việt?

Cho thuê xe tải đời mới

Công ty Liên Kết Việt đơn vị cho thuê xe tải tự lái cung cấp đa dạng các loại xe tải từ 500kg-15 tấn. Các xe đều là xe tải đời mới, kích thước thùng xe có độ rộng đa dạng, lý tưởng để chứa hàng hóa, đồng thời bảo vệ hàng hóa vận chuyển không bị hư hỏng dù di chuyển trên đường dài.

Thuê xe tải tự lái uy tín chất lượng tại hcm
Vì sao nên thuê xe tải tự lái tại Liên Kết Việt

Hệ thống xe tải được gắn thiết bị định bị GPS, việc định vị đường xá sẽ trở nên dễ dàng, đơn giản và thuận tiện hơn.

Mỗi chiếc xe tải đều được bộ phận kỹ thuật xem xét và chăm sóc kỹ càng mọi vấn đề trước khi phục vụ khách hàng. Bất cứ sự thay đổi bất thường nào của thiết bị, máy móc, phụ tùng xe, chúng tôi đều tìm nguyên nhân và sửa chữa ngay lập tức.

Chúng tôi tự tin là mình đơn vị dẫn đầu trong việc không ngừng đổi mới và nâng cấp các dòng xe tải đời mới, hiện đại nhất hiện nay để phục quý khách.

Tìm hiểu thêm dịch vụ cho thuê xe tải 500Kg được khách hàng yêu thích nhất năm 2020

 Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Các nhân viên tư vấn của Liên Kết Việt luôn tư vấn tận tình giúp quý khách lựa chọn được loại xe tải phù hợp với chuyến đi của mình. Luôn trực tổng đài 24/7 sẵn sàng hỗ trợ quý khách bất cứ lúc nào

Thủ tục cho thuê xe ô tô tải tự lái đơn giản

Hầu hết các công ty cho thuê xe ô tô tải tự lái  đều yêu cầu quý khách nhiều thủ tục để ký kết hợp đồng thuê xe. Điều này sẽ làm mất rất nhiều thời gian quý giá và công sức của quý khách.

Hơn nữa, nếu không chú ý trao đổi cẩn thận rõ ràng ngay từ đầu thật chắc chắn các điều khoản trong hợp đồng thì vẫn có thể vướng mắc các vấn đề không hay về việc thanh toán/bồi thường/thanh lý hợp đồng.

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại Liên Kết Việt, khách hàng không cần đặt cọc tiền trước khi sử dụng dịch vụ, chỉ cần đặt xe qua điện thoại, fax/email cho chúng tôi, nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và xác nhận phản hồi lại kết quả ngay khi có thể.

Hệ thống cho thuê xe rộng khắp TPHCM và các tỉnh lận cận.

Với kinh nghiệm cho thuê xe tải chở hàng uy tín lâu năm cùng dàn xe lớn và khả năng xử lý tình huống linh hoạt, bất cứ bạn ở đâu trên TPHCM, Liên Kết Việt đều sẵn sàng phục vụ bạn:

 Cho thuê xe tải chở hàng tại quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12.

Cho thuê xe tải tự lái tại Thủ Đức, Bình Tân, Tân Bình, Gò Vấp, Bình Thạnh, Tân Phú, Hóc Môn, Nhà Bè

Liên Kết Việt luôn sẵn sàng ở khắp các quận trong TPHCM. Chỉ từ 45 phút đến 1h sau khi gọi là có mặt nếu bạn yêu cầu chở hàng gấp. Tuy nhiên, nếu bạn không gấp hoặc dự định chở hàng đi tỉnh, thì tốt nhất là gọi điện đặt xe trước 1-2 ngày để chủ động và đảm bảo có được chiếc xe tải tốt nhất, cũng như Liên Kết Việt sẽ dễ dàng sắp xếp xe cho bạn hơn.

Ngoài ra Liên Kết Việt còn cho thuê xe tải chở hàng  rộng khắp khu vực miền Nam như Long An, Tiền Giang, Bình Dương, Tây Ninh, Vũng Tàu…nên dù ở nơi nào quý khách cũng đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho Liên Kết Việt tới số Phòng kinh doanh: Mr. Huy 0931 79 88 39 (Zalo) để được phục vụ.

Những điều khách hàng cần lưu ý khi thuê xe ô tô tải tự lái chở hàng.

Khách hàng cần xem xét kỹ lưỡng những điều khoản có trong hợp đồng một cách cẩn thận, bao gồm các thông tin về thời gian, nghĩa vụ của khách hàng và bên cung cấp dịch vụ. Kiểm tra kỹ xe tải cho thuê và bảo quản giá trị phương tiện.

Thuê xe tải tự lái tphcm
Những điều khách hàng cần lưu ý khi thuê xe tải tự lái

Tùy vào mục đích thuê xe tải chở hàng, thuê theo ngày, theo tháng mà lựa chọn loại xe với kích cỡ, trọng lượng phù hợp.

Tham khảo giá và chất lượng xe tải giữa các nhà cung cấp để đưa ra quyết định đúng đắn và hợp lý.

Tìm hiểu kĩ lương về phía công ty/tổ chức cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải tự lái để tránh những đáng tiếc rủi ro trong khi làm hợp đồng và bàn giao xe. Một trong những công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển có uy tín hàng đầu là Liên Kết Việt, được nhiều khách hàng yêu thích và tin tưởng hợp tác.

Những Thắc Mắc Khi Sử Dụng Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải Tự Lái Của Liên Kết Việt:

Giá thuê xe tải tự lái trong các dịp lễ tết như thế nào?

Giá thuê xe tải tự lái trong những dịp lễ tết vẫn được giữ nguyên so với ngày thường. Bạn nên đặt xe trước 1 – 2 ngày để chủ động và đảm bảo có được chiếc xe tải tốt nhất, cũng như Liên Kết Việt sẽ dễ dàng sắp xếp xe cho bạn hơn. Vui lòng liên hệ tới số Phòng kinh doanh: Mr. Huy 0931 79 88 39 (Zalo) để hợp đồng thuê xe trước càng sớm càng tốt nhé!

Công ty Liên Kết Việt có cho thuê xe tải hợp đồng theo tháng để chở hàng cho công ty không?

Dạ có ạ! Liên Kết Việt có dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng hợp đồng tháng hoặc thuê xe theo hợp đồng năm. Chúng tôi cũng có cho thuê xe tải tự lái theo hợp đồng ngắn hạn (1-2 tuần) để chở chuyển văn phòng, chuyển kho. hãy liên hệ Phòng kinh doanh: Mr. Huy 0931 79 88 39 (Zalo) ngay nhé!

Cho thuê xe tải chở hàng có hóa đơn đỏ ( Hóa đơn giá trị gia tăng VAT ) không vậy?

Liên Kết Việt có cung cấp hóa đơn giá trị gia tăng theo yêu cầu. Vui lòng thanh toán đầy đủ tiền xe và thuế VAT cho tài xế và gửi thông tin xuất hóa đơn cho Liên Kết Việt. Hóa đơn thuê xe tải sẽ được gửi đến cho quý khách qua đường bưu điện trong 3-5 ngày.

Trên đây là chi tiết dịch vụ thuê xe ô tô tải tự lái tại Liên Kết Việt. Quý khách có nhu cầu thuê xe tải để chở hàng xin vui lòng liên hệ tới Phòng kinh doanh: Mr Huy 0931 79 88 39 (Zalo). Nhân viên sẽ tư vấn về tải trọng, kích thước, thể tích xe tải phù hợp với hàng hóa của Quý khách. Hy vọng những thông tin được cập nhật ở trên có thể giúp bạn lựa chọn cho mình 1 dịch vụ thuê xe tải nhỏ chở hàng giá rẻ, uy tín nhất tại TPHCM.

>>>> Tham khảo thêm Dịch vụ mua bán và cho thuê giàn giáo

Những câu hỏi thường gặp khi thuê xe ô tô tải tự lái.

Thủ tục thuê xe ô tô tải tự lái như thế nào có phức tạp không?

Hoàn toàn không thủ tục thuê xe ô tô tải tự lái tại Liên Kết Việt rất đơn giản khách hàng liên hệ qua số Hotline: 0931.79.88.39 Mr Huy (zalo) sẽ được tư vấn và chốt xe.

Những dòng xe tải mà Liên Kết Việt cho thuê tự lái?

Hiện tại Liên Kết Việt kinh doanh cho thuê các dòng xe tải nhỏ từ xe tải 500kg – xe tải 1 tấn – (Bảng Giá Cho Thuê Xe Tải 1 Tấn Mới Nhất Năm 2021), xe tải 1.5 tấn – xe tải 2 tấn – xe tải 2.5 tấn – xe tải 2 tấn thùng dài 6m.

Liên Kết Việt cho thuê xe ô tô tải tự lái theo những hình thức nào?

Để đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng nên Liên Kết Việt cho thuê xe ô tô tải tự lái với nhiều hình thức: cho thuê xe theo ngày, theo tuần, theo tháng, theo hợp đồng dài hạn.

Khi thuê xe khách hàng cần cung cấp những loại giấy tờ gì?

Những loại giấy tờ mà khách hàng cần cung cấp để tiến hành thuê xe: Hộ khẩu bản chính, bằng lái từ hạng A2, chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, giấy phép kinh doanh nếu có.

Khi thuê xe ô tô tải tự lái khách hàng có cần đưa tiền cọc không?

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng có nhu cầu thuê xe nên Liên Kết Việt không giữ cọc với những khách hàng thuê xe theo ngày và theo tuần là đơn vị công ty.

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.