0931.798.839

CHO THUÊ KHO XƯỞNG

cho thuê kho bãi giá rẻ tại vận tải 365

Dịch vụ cho thuê kho xưởng tại Liên Kết Việt

Ngày nay, các hoạt động buôn bán diễn ra hết sức nhộn nhịp và có nhiều điều kiện để phát triển hơn giai đoạn trước đây. Tuy nhiên nhiều doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức kinh doanh đang thiếu địa điểm kinh doanh nên hiệu quả không đạt được như mong muốn. Nhiều cá nhân đam mê lĩnh vực kinh doanh, thích mua bán hàng hóa online nhưng vẫn còn băn khoăn việc thuê mặt bằng để lưu trữ hàng hóa. Liên Kết Việt cung cấp dịch vụ cho thuê kho, đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Kho đạt tiêu chuẩn sẽ giúp khách hàng đạt được mục tiêu kinh doanh của mình.

dịch vụ cho thuê kho bãi tại Liên Kết Việt
dịch vụ cho thuê kho xưởng trọn gói tại Liên Kết Việt

Nhu cầu thuê kho xưởng của các công ty thương mại điện tử hiện nay

Hiện nay, thương mại điện tử đang là một xu hướng kinh doanh mới của thế giới, trong đó có Việt Nam. Nước ta được đánh giá là một trong những thị trường tiềm năng của loại hình thương mại này. Tuy nhiên điều còn thiếu trong bức tranh thương mại điện tử của Việt Nam hiện nay. Chính là dịch vụ hoàn tất đơn hàng, trong đó có dịch vụ cho thuê kho bãi, nhà xưởng.

Trong thời buổi tấc đất tấc vàng như hiện nay thì để có một mặt bằng buôn bán là cả một bài toán kinh tế khó khăn. Điều này dẫn đến một thực tế là nhiều cá nhân đam mê lĩnh vực kinh doanh, bán hàng hóa online. Nhưng vẫn còn băn khoăn việc thuê mặt bằng để lưu trữ hàng hóa.

Dịch vụ cho thuê kho bãi nhà xưởng Tphcm của công ty Liên Kết Việt đã ra đời. Nhằm giúp các cá nhân tổ chức giải quyết được vấn đề mấu chốt này. Hiện nay Vận Tải 365 đang cung cấp dịch vụ cho thuê nhà kho, xưởng đảm bảo an toàn cho hàng hóa, kho đạt trên tiêu chuẩn quốc tế. Thành phố Hồ Chí Minh, hiện là thị trường mà công ty Liên Kết Việt xác định là thị trường trọng điểm với sự đầu từ về số lượng nhà kho xưởng.

>>> Tham khảo thêm dịch vụ xe tải chở hàng TPHCM

Dịch vụ cho thuê kho xưởng tại Liên Kết Việt có những ưu điểm nào?

dịch vụ cho thuê kho xưởng tại Liên Kết Việt
cho thuê kho xưởng tại Liên Kết Việt

Liên Kết Việt hiện đang sở hữu hệ thống kho bãi chất lượng cao với tổng diện tích mặt bằng hơn 10.000 m² phân bổ tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Hệ thống nhà kho, bãi của công ty chúng tôi có vị trí thuận lợi cho việc lưu giữ và phân phối hàng hoá ra vào.

Ngoài ra, kho của Liên Kết Việt còn được trang bị máy móc thiết bị bảo vệ hiện đạị 24/24h. Điện nước đầy đủ, hệ thống thông gió chiếu sáng tự nhiên Bảo đảm cho hàng hóa của quý khách luôn được bảo quản trong điều kiện tốt.

Không chỉ phục vụ cho thuê kho bãi với những diện tích lớn. Chúng tôi còn có những kho bãi dành cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với những diện tích thấp nhằm phụ vụ nhu cầu của các doanh nghiệp. 

Công ty Liên Kết Việt cung cấp dịch vụ trọn gói theo nhu cầu khách hàng: nhận giữ hàng, nhập xuất, báo cáo hàng ngày, tuần, tháng, bốc xếp chuyên nghiệp. Bạn thuê kho tại Liên Kết Việt và muốn vận chuyển hàng hóa đến khách hàng. Thì Liên Kết Việt cũng cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi, rất thuận tiện cho bạn.

Dịch vụ cho thuê kho xưởng tại Liên Kết Việt mang đến những sự hài lòng nào?

cho thuê kho bãi giá rẻ tại Liên Kết Việt
cho thuê kho xưởng giá rẻ tại Liên Kết Việt

Liên Kết Việt luôn nỗ lực hết mình vì khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là niềm động viên lớn với chúng tôi. Trên con đường phát triển dịch vụ ngày một chất lượng hơn.

Mọi đóng góp của quý khách sẽ được chúng tôi tiếp nhận và điều chỉnh để tốt hơn. Mong rằng những chia sẽ trên Quý khách đã tìm ra cho mình một công ty cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi uy tín tại Tphcm.

Liên Kết Việt xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ  thuê kho xưởng tại Tphcm của chúng tôi. Kính chúc quý khách làm ăn may mắn – thuận lợi – phát tài – phát lộc.

Các dịch vụ tại Liên Kết Việt.

🔴 CÔNG TY TNHH TM – DV LIÊN KẾT VIỆT
📞 Phòng kinh doanh: Mr. Huy 0931 79 88 39 (Zalo) Phục vụ 24/7
🌐 Web:  https://vantai365.vn/
📮 Email: vantai365hcm@gmail.com
🏡 Văn phòng: 123a/6 Hà Chương, Khu Phố 6, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12
🏡 Bãi xe: 230 Tô Ký, Thới Tam Thôn, Hóc Môn
⭕⭕⭕ Xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đă quan tâm – tin tưởng – sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *