vantai365 vantai365 vantai365 vantai365
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms.Linh
  • Mr.Dung
Call center 0986831229
Call center 0908220837

Gửi hàng đi Nga

Nước Nga trải dài trên phần phía bắc của siêu lục địa Á - Âu. Tuy rằng Nga chiếm phần lớn khu vực Bắc cực và cận Bắc cực nhưng có ít hơn về dân số, hoạt động kinh tế cũng như các sự đa dạng vật lý trên một đơn vị diện tích so với phần lớn các khu vực khác, phần lớn diện tích ở phía nam của khu vực này có phong cảnh và khí hậu đa dạng hơn. Phần lớn đất đai Nga là các đồng bằng rộng lớn, ở cả châu Âu và châu Á, được biết đến như là Siberi. Các đồng bằng này chủ yếu là thảo nguyên về phía nam và rừng rậm về phía bắc, với các tundra (lãnh nguyên) dọc theo bờ biển phía bắc. Các dãy núi chủ yếu nằm ở biên giới phía nam, chẳng hạn như Kavkaz (ở đây có đỉnh Elbrus, là điểm cao nhất thuộc Nga và châu Âu với cao độ 5,633 m) và dãy núi Altai, cũng như ở phần phía đông, chẳng hạn như dãy Verkhoyansk hoặc các núi lửa trên Kamchatka. Dãy Ural, là một dãy núi chạy theo hướng bắc - nam, tạo ra sự phân chia cơ bản giữa châu Âu và châu Á cũng là một dãy núi nổi tiếng. Với địa hình và dân số như vậy và đặc thù về chính trị đã tạo nên mối quan hệ thân thiết giữa Việt Nam và Nga. Hiện nay cộng đồng việt đang sinh sống, học tập, kinh doanh trên đất nước Nga rất đông, vì vậy việc gửi hàng đi Nga và ngược lại là một nhu cầu tất yếu trong việc quan hệ và trao đổi giữa hai quốc gia. Chuyển phát nhanh quốc tế  An Phú Express được ra đời nhằm phục vụ tốt nhu cầu vận chuyển hàng đi Nga, gửi hàng đi Nga, chuyển hàng sang Nga, chuyển hàng sang giá rẻ, vận chuyển hàng đi Nga giá rẻ, gửi hàng đi Nga giá rẻ, chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nga giá rẻ chỉ có ở vantai365.vn với sự sự hợp tác cùng các hãng chuyển phát nhanh danh tiếng trên thế giới DHL, FedEx, TNT, UPS uy tín.

gui-hang-di-nga

Dịch vụ gửi hàng đi Nga - Vận chuyển hàng đi Nga

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế, vận chuyển hàng đi Nga với một mạng lưới rộng khắp cộng với sự hợp tác với các hãng danh tiếng trên thế giới  An Phú Express sẽ mang đến sự hài lòng của quý khách. Đảm bảo hàng hóa, bưu phẩm của bạn sẽ đến đúng nơi, đúng giờ.

- Vận chuyển hàng đi Nga của  An Phú Express đã liên kết và mở rộng hệ thống dịch vụ chuyển phát nhanh,  gửi hàng đi Nga với chi phí rẻ và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

- Nhân viên của An Phú Express sẽ tư vấn miễn phí về dịch vụ gửi hàng đi Nga cho Quý khách về cách thức vận chuyển hàng, thời gian vận chuyển.

- Đặc biệt là mức phí hợp lí nhất nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho Quý khách hàng.

Dịch vụ gửi hàng đi Nga - Vận chuyển hàng đi Nga tại An Phú Express

+ Đóng gói hàng cẩn thận, đảm bảo an toàn.

+ Nhận hàng tận nhà và giao hàng tận nơi.

+ Làm thủ tục hải quan nhanh chóng.

+ Thông báo khách hàng khi hàng đi và đến cho người nhận .

+ Hóa đơn rõ ràng minh bạch với thời gian, ngày giờ nhận cụ thể.

+ Lấy hàng tận nơi, giao hàng tại chổ và có giấy tờ, bằng chứng rõ ràng minh bạch.

+ Luôn có mặt mọi lúc khi khách hàng cần.

+ Bảo đảm không hư hại mất mát xảy ra.

+ Bồi thường 100% nếu xảy ra mất mát.

Với mục tiêu trở thành đối tác cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh, vận chuyển và giao nhận tốt nhất cho Quý khách, Công ty chúng tôi mong muốn nhận được sự quan tâm, hợp tác của Quý khách hàng.

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của An Phú Phát Express.

Xin trân trọng cảm ơn!

- Tracking online tại website http://vantai365.vn/

Tag : Gui hang di Nga Phú Express

van-chuyen-hang-di-nga

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Vận tải 365.vn

Đdiện: Ql22, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0986 831 229 hoặc Call Center: 0908 220 837