vantai365 vantai365 vantai365 vantai365
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms.Linh
  • Mr.Dung
Call center 0986831229
Call center 0908220837

Gửi hàng đi New Delhi

Chuyển phát nhanh quốc tế  An Phú Express chuyên Vận chuyển hàng đi New Delhi thông qua các hãng chuyển phát nhanh DHL, FedEx, TNT, UPS uy tín.

Gửi hàng đi New Delhi– Vận chuyển hàng đi New Delhi Ấn Độ

van-chuyen-hang-di-New Delhi

New Delhi  là trung tâm hành chính, là thủ đô của Ấn Độ. Như chúng ta đã biết Ấn Độ có GDP danh nghĩa là 1.758 tỷ đô la Mỹ; và có GDP theo sức mua tương đương là 4.962 tỷ đô la Mỹ. Ấn Độ có tốc độ tăng trưởng GDP trung bình đạt 5,8% mỗi năm trong hai thập niên qua, và đạt mức 6,1% trong giai đoạn 2011–12, Ấn Độ là một trong các nền kinh tế tăng trưởng nhanh nhất thế giới. Tuy nhiên, Ấn Độ đều xếp hạng trên 100 thế giới về GDP danh nghĩa bình quân đầu người và GDP PPP bình quân đầu người. Cho đến năm 1991, tất cả các chính phủ Ấn Độ đều theo chính sách bảo hộ do chịu ảnh hưởng từ các nền kinh tế xã hội chủ nghĩa. Sự can thiệp và sắp đặt của nhà nước là phổ biến, tạo nên một bức tường lớn ngăn cách kinh tế Ấn Độ với thế giới bên ngoài. Một cuộc khủng hoảng sâu sắc về cán cân thanh toán vào năm 1991 buộc đất nước phải tự do hóa nền kinh tế; kể từ đó Ấn Độ chuyển đổi chậm hướng về một hệ thống thị trường tự do với việc nhấn mạnh cả ngoại thương và dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài. Mô hình nền kinh tế Ấn Độ trong thời gian gần đây phần lớn là tư bản chủ nghĩa. Ấn Độ trở thành một thành viên của WTO từ ngày 1 tháng 1 năm 1995. Hiện nay tế Ấn Độ là một thị trường rộng lớn và tiềm năng , khi hàng rào thuế quan được gõ bỏ thì thị trường tế Ấn Độ  được Việt Nam hướng tới và đầu tư phát triển nhiều hơn, vì vậy việc gửi hàng và vận chuyển hàng đi New Delhi - Ấn Độ được vantai365.vn chú ý và tập trung mạnh.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế, vận chuyển hàng đi New Delhi với một mạng lưới rộng khắp cộng với sự hợp tác với các hãng danh tiếng trên thế giới  An Phú Express sẽ mang đến sự hài lòng của quý khách. Đảm bảo hàng hóa, bưu phẩm của bạn sẽ đến đúng nơi, đúng giờ.

- vận chuyển hàng đi New Delhi An Phú Express đã liên kết và mở rộng hệ thống dịch vụ chuyển phát nhanh đi New Delhi, gửi hàng đi New Delhi  - Ấn Độ với chi phí rẻ và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

- Nhân viên của An Phú Express sẽ tư vấn miễn phí về dịch vụ gửi hàng đi New Delhi cho Quý khách về cách thức vận chuyển hàng, thời gian.

- Đặc biệt là mức phí hợp lí nhất nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho Quý khách hàng.

Dịch vụ gửi hàng đi New Delhi Ấn Độ – Vận chuyển hàng đi New Delhi tại An Phú Express

Vantai365.vn cam kết:

+ Đóng gói hàng cẩn thận, đảm bảo an toàn.

+ Nhận hàng tận nhà và giao hàng tận nơi.

+ Làm thủ tục hải quan nhanh chóng.

+ Thông báo khách hàng khi hàng đi và đến cho người nhận .

+ Hóa đơn rõ ràng minh bạch với thời gian, ngày giờ nhận cụ thể.

+ Lấy hàng tận nơi, giao hàng tại chổ và có giấy tờ, bằng chứng rõ ràng minh bạch.

+ Luôn có mặt mọi lúc khi khách hàng cần.

+ Bảo đảm không hư hại mất mát xảy ra.

+ Bồi thường 100% nếu xảy ra mất mát.

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của An Phú Phát Express.Để nhận bảng giá gửi hàng đi New Delhi, bảng giá vận chuyển hàng đi New Delhi đề nghị liên hệ công ty vận chuyển hàng đi New Delhi của công ty vantai365.vn

gui-hang-di-New Delhi

- Tracking online tại website http://vantai365.vn/

Vận chuyển hàng đi New Delhi – An Phú Express

Tag : Gui hang di tế New Delhi - Ấn Độ -  An Phú Express

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Vận tải 365.vn

Đdiện: 55, Phan Đình Phùng, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0986 831 229 hoặc Call Center: 0908 220 837