vantai365 vantai365 vantai365 vantai365
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms.Linh
  • Mr.Dung
Call center 1900.55.88.05
Call center 0932.112.365

Gửi hàng đi Mỹ

Chuyển phát nhanh quốc tế An Phú Express chuyên vận chuyển hàng đi Mỹ với loại hình vận tải đa phương thức, liên kết các hãng chuyển phát nhanh danh tiếng trên thế giới như:  DHL, FedEx, TNT, UPS uy tín.
 

Gửi hàng đi Mỹ - vận chuyển hàng đi Mỹ

- Một vài năm trở lại đây, khi đời sống người dân ngày càng được cải thiện, cánh cửa hội nhập quan hệ quốc tế được mở rộng đã tạo cơ hội, điều kiện cho người dân giao lưu văn hóa và tăng cường hợp tác phát triển kinh tế giữa các quốc gia ngày càng dễ dàng, đa dạng.

- Chính từ đây, nhu cầu vận chuyển hàng quốc tế ngày càng phát triển và Mỹ đã trở thành một thị trường lớn cho các lô hàng gửi đến và gửi đi của Việt Nam.

- Mỹ là một quốc gia hàng đầu về kinh tế có quan hệ đặc biệt với Việt Nam, mối quan hệ ấy được xây dựng lâu dài và bền vững. Khi cuộc sống khá giả, sung túc, nhu cầu vận chuyển hàng hóa, gửi hàng đi nước ngoài cho người thân, bạn bè ngày càng nhiều.

- Đặc biệt là việc vận chuyển hàng đi Mỹ - Gửi hàng đi Mỹ, Quốc gia có số lượng người Việt Nam nhập cư, định cư khá đông.

gui-hang-dimy
 

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ - vận chuyển hàng đi Mỹ tại An Phú Express


- Nắm bắt được nhu cầu quan trọng đó, vận chuyển hàng đi Mỹ của vantai365 Express với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên môn cao trong lĩnh vực chuyển hàng quốc tế luôn cam kết uy tín với khách hàng về tình trạng, thời gian đảm bảo cho hàng của bạn đi đúng nơi và đúng thời hạn.
 

- Khi cần vận chuyển hàng sang mỹ, gửi hàng đi mỹ, vận chuyển hàng đi mỹ hoặc chuyển 1 lô hàng khó hay đơn giản chỉ là 1 hộp quà nhỏ ( 1 ít thức ăn quê hương cho người thân đang ở Mỹ ), đừng ngần ngại, hãy điện thoại ngay vantai365 Express để nhận bảng giá gửi hàng đi mỹ của công ty vận chuyển hàng đi mỹ đê gửi hàng đi Mỹ được thuận lợi nhất và chi phí thấp nhất.

- Nhân viên của An Phú Express sẽ tư vấn miễn phí về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ cho Quý khách về cách thức vận chuyển hàng, thời gian.

- Đặc biệt là mức phí hợp lí nhất nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho Quý khách hàng.

- Tracking online tại website; http://vantai365.vn/

 

van-chuyen-hang-di-my
Vận chuyển hàng đi Mỹ - An Phú Express

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

AN PHU  EXPRESS INTERNATIONAL

Khu phần mềm Quang Trung, Tân Chánh Hiệp, Q12,  Tp.HCM

Tel: 1900.55.88.05   -   Hotline: 0932.112.365 or 0938.102.365/0938.302.365