vantai365 vantai365 vantai365 vantai365
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms.Linh
  • Mr.Dung
Call center 1900.55.88.05
Call center 0932.112.365

Gửi hàng đi Congo

Chuyển phát nhanh quốc tế  An Phú Express chuyên vận chuyển hàng đi Congo thông qua các hãng chuyển phát nhanh DHL, FedEx, TNT, UPS uy tín.

Gửi hàng đi CongoVận chuyển hàng đi Congo

Khi cánh cửa hội nhập mở ra, thị trường Việt Nam được nhiều đối tác nước ngoài chú ý đến và cũng là cơ hội cho Việt Nam tham gia thị trường thế giới. Congo là quốc gia có diện tích lớn thứ hai ở châu Phi. Mặc dù nằm ở tiểu vùng Trung Phi theo cách xác định của Liên Hiệp Quốc, song quốc gia này hay được xem thuộc vùng Nam châu Phi vì là một thành viên của Cộng đồng Phát triển Nam Phi (SADC). Congo có biên giới với Cộng hòa Trung Phi và Nam Sudan ở phía Bắc, Uganda, Rwanda, Burundi, Tanzania ở phía Đông, Zambia và Angola ở phía Nam, và Cộng hòa Congo ở phía Tây. Quốc qia có đường bờ biển dài chỉ 40 km ở Muanola, trong đó có tới khoảng 9 km là cửa sông Congo đổ vào vịnh Guinea ở Đại Tây Dương. Cái tên Congo (nghĩa đen: Người đi săn) được đặt theo tên sắc tộc Kongo sống ở lưu vực sông Congo.

Vốn là một thuộc địa của Bỉm, quốc gia này giành được độc lập vào năm 1960, mang tên "Cộng hòa Congo" cho đến ngày 01 tháng 10 năm 1971 thì được tổng thống Mobutu đổi tên thành Zaire, phát âm từ Bồ Đào Nha của chữ Nzere hay Nzadi của Kikogo, được dịch là "Dòng sông nuốt chửng tất cả các dòng sông". Sau cuộc chiến Congo lần thứ nhất lật đổ Mobutu vào năm 1997, đất nước này lại được đổi tên là Cộng hòa Dân chủ Congo. Từ năm 1998 đến năm 2003, đất nước đã chịu nhiều đau khổ từ sự tàn phá của cuộc chiến Congo lần thứ hai. Hiện nay Congo là một thị trường rộng lớn và tiềm năng đã có mối giao thương với Việt Nam từ rất lâu, khi hàng rào thuế quan được gõ bỏ thì thị trường Congo  được Việt Nam hướng tới và đầu tư phát triển.

Dịch vụ gửi hàng đi Congo – Vận chuyển hàng đi Congo tại An Phú Express

gui-hang-di-congo

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh hàng hóa đi Congo, vận chuyển hàng đi Congo với một mạng lưới rộng khắp cộng với sự hợp tác với các hãng danh tiếng trên thế giới  An Phú Express sẽ mang đến sự hài lòng của quý khách. Đảm bảo hàng hóa, bưu phẩm của bạn sẽ đến đúng nơi, đúng giờ.

- Vận chuyển hàng đi Congo An Phú Express đã liên kết và mở rộng hệ thống dịch vụ chuyển phát nhanh đi Congo, gửi hàng đi Congo với chi phí rẻ và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

- Nhân viên của An Phú Express sẽ tư vấn miễn phí về dịch vụ gửi hàng đi Congo cho Quý khách về cách thức vận chuyển hàng, thời gian.

- Đặc biệt là mức phí hợp lí nhất nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho Quý khách hàng.

van-chuyen-hang-di-congo

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của An Phú Phát Express. Để nhận bảng giá gửi hàng đi Congo, bảng giá vận chuyển hàng đi Congo đề nghị liên hệ công ty vận chuyển hàng đi Congo của vantai365.vn

- Tracking online tại website http://vantai365.vn/

 Vận chuyển hàng đi Congo – An Phú Express International

Tag : Gui hang di Congo -  An Phú Express

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Vận tải 365.vn

Đdiện: Ql22, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0932 112 365 hoặc Call Center: 1900.55.88.05