vantai365 vantai365 vantai365 vantai365
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms.Linh
  • Mr.Dung
Call center 0986831229
Call center 0908220837

Gửi hàng đi Châu Âu

Khi cánh cửa hội nhập mở ra, thị trường Việt Nam được nhiều đối tác nước ngoài chú ý đến và cũng là cơ hội cho Việt Nam tham gia thị trường thế giới. Châu Âu là một thị trường rộng lớn và tiềm năng đã có mối giao thương với Việt Nam từ rất lâu, khi hàng rào thuế quan được gõ bỏ thì thị trường Châu Âu được Việt Nam hướng tới và đầu tư phát triển.

Gửi hàng đi Châu Âu– Vận chuyển hàng đi Châu Âu giá rẻ

gui-hang-di-chau-au

Chuyển phát nhanh quốc tế  An Phú Express chuyên cung cấp các dịch vụ Chuyển phát nhanh quốc tế DHL, Chuyển phát nhanh quốc tế UPS, Chuyển phát nhanh quốc tế Fedex, Chuyển phát nhanh quốc tế TNT, dịch vụ gửi hàng đi Châu Âu tốt nhất cho khách hàng. Dịch vụ gửi hàng đi Châu Âu của Vantai365.vn luôn đảm bảo giao hàng nhanh chóng, an toàn, hiệu quả với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Châu Âu của vantai365.vn

Dịch vụ gửi hàng đi Châu Âu của vantai365.vn là sự cộng tác với các nhà chuyển phát nhanh chuyên nghiệp, có danh tiếng trên thế giới như: UPS, DHL, Fedex, TNT hiện đang là thế mạnh của vantai365.vn với dịch nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Đặc biệt, chúng tôi tự tin hỗ trợ gửi hàng đi Châu Âu thành công những mặt hàng hạn chế xuất nhập khẩu như thực phẩm, cây củ quả, thuốc men, hàng nguy hiểm, động vật tươi sống…

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo, chúng tôi không ngừng hoàn thiện, mở rộng quy mô phục vụ và đa dạng hoá các loại hình dịch vụ. Hiện chúng tôi đã triển khai dịch vụ gửi hàng đi Châu Âu, vận chuyển hàng đi Châu Âu giá rẻ tới tất cả các nước thuộc Châu Âu. Đồng thời với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển quốc tế, vantai365.vn sẽ hỗ trợ cao nhất cho Quý khách các thủ tục hải quan đi Châu Âu, thủ tục tạm nhập tái xuất với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như: kiểm dịch, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế… Chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát tới quý khách hàng.

Vantai365.vn  mong muốn trở thành công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín nhất tại Việt Nam với phương châm phục cho khách hàng như phục vụ cho chính bản thân mình.

Chúng tôi cam kết:

- Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.

+ Đóng gói hàng cẩn thận, đảm bảo an toàn.

- Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.

+ Luôn có mặt mọi lúc khi khách hàng cần.

- Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.

- Bảo đảm an toàn hàng hóa.

- Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

Hãy liên hệ với vantai365.vn để được cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, Dịch vụ gửi hàng đi Châu Âu – Vận chuyển hàng đi Châu Âu giá rẻ nhất dịch vụ tốt nhất.

van-chuyen-hang-di-chau-au

Xin trân trọng cảm ơn!

- Tracking online tại website http://vantai365.vn/

Vận chuyển hàng đi Châu Âu – An Phú Express International

Tag : Gui hang di chau au -  An Phú Express

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Vận tải 365.vn

Tại HCM: 55 B, Phan Đình Phùng, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0986 831 229 hoặc Call Center: 0908 220 837