vantai365 vantai365 vantai365 vantai365
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms.Linh
  • Mr.Dung
Call center 1900.55.88.05
Call center 0932.112.365

Gửi hàng đi California

California vốn nổi tiếng về thái độ thoải mái khi so sánh với các tiểu bang ở bờ biển đông Hoa Kỳ, nền kinh tế California lớn thứ sáu trên thế giới và đóng góp 13% vào tổng sản phẩm quốc nội (GDP) Hoa Kỳ. Các ngành công nghiệp lớn nhất của tiểu bang bao gồm nông nghiệp, hàng không vũ trụ, giải trí, công nghiệp nhẹ, và du lịch. California cũng có vài trung tâm kinh tế quan trọng như Hollywood (nổi tiếng về điện ảnh), thung lũng Trung tâm California (về nông nghiệp), thung lũng Silicon (về máy tính và công nghệ cao), và vùng Rượu vang (nổi tiếng về rượu vang). Khi chiến tranh Việt Nam kết thúc năm 1975 thì California là nơi đến của người tị nạn Việt Nam, Sau khi nền kinh tế mở cửa cộng đồng việt đang sinh sống, học tập, kinh doanh tại California tăng lên rất đông, vì vậy việc gửi hàng đi California và ngược lại là một nhu cầu tất yếu trong việc quan hệ và trao đổi giữa hai quốc gia. Chuyển phát nhanh quốc tế của vantai365 Express được ra đời nhằm phục vụ tốt nhu cầu vận chuyển hàng đi California, gửi hàng đi California, chuyển hàng sang California của Quí khách hàng.

Dịch vụ gửi hàng đi California – Vận chuyển hàng đi California giá rẻ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh đi California, vận chuyển hàng đi California, gửi hàng đi California, dịch vụ chuyển hàng sang California với một mạng lưới rộng khắp cộng với sự hợp tác với các hãng danh tiếng trên thế giới vantai365 Express sẽ mang đến sự hài lòng của quý khách. Đảm bảo hàng hóa, bưu phẩm của bạn sẽ đến đúng nơi, đúng giờ, đúng yêu cầu.

- Vận chuyển hàng đi California của vantai365 Express đã liên kết và mở rộng hệ thống dịch vụ chuyển phát nhanh đi California, gửi hàng đi California với chi phí rẻ và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

- Nhân viên của vantai365 Express sẽ tư vấn miễn phí về dịch vụ gửi hàng đi California cho Quý khách về cách thức vận chuyển hàng, thời gian vận chuyển.

- Đặc biệt là mức phí hợp lí nhất nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho Quý khách hàng.

gui-hang-di-califonia

Dịch vụ gửi hàng đi California – Vận chuyển hàng California

+ Đóng gói hàng cẩn thận, đảm bảo an toàn.

+ Nhận hàng tận nhà và giao hàng tận nơi.

+ Làm thủ tục hải quan nhanh chóng.

+ Thông báo khách hàng khi hàng đi và đến cho người nhận .

+ Hóa đơn rõ ràng minh bạch với thời gian, ngày giờ nhận cụ thể.

+ Lấy hàng tận nơi, giao hàng tại chổ và có giấy tờ, bằng chứng rõ ràng minh bạch.

+ Luôn có mặt mọi lúc khi khách hàng cần.

+ Bảo đảm không hư hại mất mát xảy ra.

+ Bồi thường 100% nếu xảy ra mất mát.

Với mục tiêu trở thành đối tác cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh, vận chuyển và giao nhận tốt nhất cho Quý khách, Công ty chúng tôi mong muốn nhận được sự quan tâm, hợp tác của Quý khách hàng.

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh phát của vantai365 Express.

Xin trân trọng cảm ơn!

Vận chuyển hàng đi California – An Phú Express International

- Tracking online tại website http://vantai365.vn/

van-chuyen-hang-di-califonia

Để nhận bảng giá gửi hàng đi California, bảng giá vận chuyển hàng đi California xin vui lòng liên hệ công ty vận chuyển hàng đi California, công ty gửi hàng đi California tại vantai365.vn để biết thêm chi tiết:

Văn phòng tại HCM: 55 B, Phan Đình Phùng, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Văn phòng tại Hà Nội: K28 + 800 Quốc lộ 32, Đan Phượng, T.P Hà Nội

Điện thoại: 0932 112 365/0938.102.365/0938.302.365 hoặc Call Center: 1900.55.88.05

Tag : Gui hang di California tai vantai365 Express