vantai365 vantai365 vantai365 vantai365
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms.Linh
  • Mr.Dung
Call center 1900.55.88.05
Call center 0932.112.365

Gửi hàng đi Ấn Độ

Chuyển phát nhanh quốc tế  An Phú Express chuyên vận chuyển hàng đi Ấn Độ  thông qua các hãng chuyển phát nhanh DHL, FedEx, TNT, UPS uy tín.

Gửi hàng đi Ấn Độ– Vận chuyển hàng đi Ấn Độ

gui-hang-an-do

Khi cánh cửa hội nhập mở ra, thị trường Việt Nam được nhiều đối tác nước ngoài chú ý đến và cũng là cơ hội cho Việt Nam tham gia thị trường thế giới. Ấn Độ có GDP danh nghĩa là 1.758 tỷ đô la Mỹ; và có GDP theo sức mua tương đương là 4.962 tỷ đô la Mỹ. Ấn Độ có tốc độ tăng trưởng GDP trung bình đạt 5,8% mỗi năm trong hai thập niên qua, và đạt mức 6,1% trong giai đoạn 2011–12, Ấn Độ là một trong các nền kinh tế tăng trưởng nhanh nhất thế giới. Tuy nhiên, Ấn Độ đều xếp hạng trên 100 thế giới về GDP danh nghĩa bình quân đầu người và GDP PPP bình quân đầu người. Cho đến năm 1991, tất cả các chính phủ Ấn Độ đều theo chính sách bảo hộ do chịu ảnh hưởng từ các nền kinh tế xã hội chủ nghĩa. Sự can thiệp và sắp đặt của nhà nước là phổ biến, tạo nên một bức tường lớn ngăn cách kinh tế Ấn Độ với thế giới bên ngoài. Một cuộc khủng hoảng sâu sắc về cán cân thanh toán vào năm 1991 buộc đất nước phải tự do hóa nền kinh tế; kể từ đó Ấn Độ chuyển đổi chậm hướng về một hệ thống thị trường tự do với việc nhấn mạnh cả ngoại thương và dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài. Mô hình nền kinh tế Ấn Độ trong thời gian gần đây phần lớn là tư bản chủ nghĩa. Ấn Độ trở thành một thành viên của WTO từ ngày 1 tháng 1 năm 1995. Hiện nay tế Ấn Độ là một thị trường rộng lớn và tiềm năng , khi hàng rào thuế quan được gõ bỏ thì thị trường tế Ấn Độ  được Việt Nam hướng tới và đầu tư phát triển nhiều hơn, vì vậy việc gửi hàng và vận chuyển hàng đi tế Ấn Độ được vantai365.vn chú ý và tập trung mạnh.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế, vận chuyển hàng đi Ấn Độ với một mạng lưới rộng khắp cộng với sự hợp tác với các hãng danh tiếng trên thế giới  An Phú Express sẽ mang đến sự hài lòng của quý khách. Đảm bảo hàng hóa, bưu phẩm của bạn sẽ đến đúng nơi, đúng giờ.

- Vận chuyển hàng đi  Ấn Độ An Phú Express đã liên kết và mở rộng hệ thống dịch vụ chuyển phát nhanh đi Ấn Độ, gửi hàng đi Ấn Độ với chi phí rẻ và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

- Nhân viên của An Phú Express sẽ tư vấn miễn phí về dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ cho Quý khách về cách thức vận chuyển hàng, thời gian.

- Đặc biệt là mức phí hợp lí nhất nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho Quý khách hàng.

Dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ – Vận chuyển hàng đi Ấn Độ tại An Phú Express

Vantai365.vn cam kết:

+ Đóng gói hàng cẩn thận, đảm bảo an toàn.

+ Nhận hàng tận nhà và giao hàng tận nơi.

+ Làm thủ tục hải quan nhanh chóng.

+ Thông báo khách hàng khi hàng đi và đến cho người nhận .

+ Hóa đơn rõ ràng minh bạch với thời gian, ngày giờ nhận cụ thể.

+ Lấy hàng tận nơi, giao hàng tại chổ và có giấy tờ, bằng chứng rõ ràng minh bạch.

+ Luôn có mặt mọi lúc khi khách hàng cần.

+ Bảo đảm không hư hại mất mát xảy ra.

+ Bồi thường 100% nếu xảy ra mất mát.

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của An Phú Phát Express.

van-chuyen-hang-di -an-do

- Tracking online tại website http://vantai365.vn/

Vận chuyển hàng đi Ấn Độ – An Phú Express International

Tag : Gui hang di tế Ấn Độ -  An Phú Express

Để nhận bảng giá gửi hàng đi Ấn Độ, bảng giá vận chuyển hàng đi Ấn Độ đề nghị liên hệ công ty vận chuyển hàng đi Ấn Độ qua địa chỉ:

Vận tải 365.vn

Đdiện: 55 B, Phan Đình Phùng, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0932 112 365 hoặc Call Center: 1900.55.88.05