vantai365 vantai365 vantai365 vantai365
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms.Linh
  • Mr.Dung
Call center 0986831229
Call center 0908220837

Vận tải 365.vn kính chào quý khách

Công ty vantai365.vn (vantai365.vn) là công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ vận tải hàng hóa:

Vận tải đường Biển;

Vận tải đường sắt;

Vận chuyển đường bộ;

Vận tải đường hàng không;

Dịch vụ gửi hàng hóa Nam - Bắc ..

Dich vụ chuyển nhà và văn phòng

Chúng tôi nhận gửi hàng hóa các loại từ quần áo, mỹ phẩm, thực phẩm, hàng cồng kềnh các loại.., đi các nước như gửi hàng đi Singapore, gửi hàng đi Malaysia, gửi thực phẩm đi Malaysia, gửi mỹ phẩm đi Singapre, gửi quần áo đi Malaisia.

Đặc biệt gói dịch vụ gửi hàng dưới 5kg luôn có ưu đãi rẻ nhất thị trường hiện nay. Quý khách tham khảo thêm tại đây gửi hàng thực phẩm đi Singapore

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ vận tải hàng hóa đường biển, đường bộ, đường sắt, đường hàng không... vận tải 365.vn đã phục vụ nhiều vạn lượt khách hàng và hàng triệu tấn hàng hóa hàng năm đi, đến chính xác đã làm hài lòng khách hàng đã khẳng định và đem lại cho vận tải 365.vn có chỗ đứng vững chắc trên thị trường vận tải trong nước cũng như quốc tế.

Với phương châm hoạt động “UY TÍN - NHANH CHÓNG - CHÍNH XÁC - TIẾT KIỆM”, Vận tải 365.vn  luôn mang lại cho Quí khách hàng sự hài lòng và tin tưởng với chi phí về thời gian và tài chính là thấp nhất. Luôn cung cấp những giải pháp đa dạng cho việc vận chuyển theo từng yêu cầu cụ thể về thời gian và phương thức vận chuyển.

Với đội ngũ nhân viên luôn luôn đoàn kết, năng động, nhiệt tình, trách nhiệm, Vận tải 365.vn cam kết sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy, góp phần vào sự phát triển của quý khách hàng.

Bên cạnh đó, những chuyên viên hàng đầu về lĩnh vực Vận chuyển  của Vận tải 365.vn sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách về luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế, thủ tục hải quan, xuất nhập khẩu hàng hóa, hỗ trợ kiểm dịch thực vật, thủ tục tạm xuất tái nhập hàng hóa đi sửa chữa, bảo hành...

Trong quá trình vận chuyển đơn hàng, Vận tải 365.vn liên tục theo dõi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần giao nhận qua điện thoại hoặc Email cho khách hàng.

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Vận tải 365.vn.  

Với mục tiêu trở thành đối tác cung cấp các dịch vụ vận tải hàng hóa, vận chuyển và giao nhận tốt nhất, Vận tải 365.vn mong muốn nhận được sự quan tâm, hợp tác của Quí khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Vận tải 365.vn

Văn phòng: Ql22, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0986 831 229 hoặc Call Center: 0908 220 837