vantai365 vantai365 vantai365 vantai365
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms.Linh
  • Mr.Dung
Call center 0986831229
Call center 0908220837

Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế

Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước

Dịch vụ chuyển phát nhanh của vantai365.vn là dịch vụ nhận từ địa chỉ người gửi các bưu phẩm, tài liệu, hàng hóa được nhà nước cho phép vận chuyển và phát đến địa chỉ người nhận trong khoảng thời gian được cam kết trên bản hành trình tuyến của vantai365.vn.

- Ưu điểm:

            - Nhận sáng – phát chiều; nhận chiều – phát sáng trong nội thành T.P Hồ Chí Minh.

- Là dịch vụ Door – to – door, nên khách hàng sẽ được cung cấp một dịch vụ tiện lợi với phong cách phục vụ chu đáo nhất. Chỉ cần một cuộc gọi, khách hàng có thể thực hiện bất kỳ yêu cầu vận chuyển nào.

            - Mạng lưới phát được phủ sóng trên tất cả các tỉnh trong cả nước.

            - Trình thời gian cam kết cho các bưu gửi chỉ từ 10 đến 48h.

            - Chi phí chuyển phát phù hợp với tất cả mọi khách hàng.

            - Khách hàng có thể tra cứu thông tin về bưu gửi một cách dễ dàng ( qua điện thoại, email hoặc qua hệ hệ thống tra cứu trực tuyến.)

            - Chế độ hậu mãi đa dạng dành cho các nhóm khách hàng.

            - Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển phát nhanh vantai365.vn, Quý khách vui lòng liên hệ: 0908 220 837/0986 831 229

chuyen-phat-nhanh-trong-nuoc

Chuyển phát nhanh Quốc tế

Dịch vụ chuyển phát quốc tế của vantai365.vn là dịch vụ chuyển phát hàng hóa chứng từ đi các nước trên thế giới. Là đối tác của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế lớn trên thế giới như TNT, DHL, Fedex và chuyên các tuyến như Singapore, China, Hongkong, Taiwan, Japan… vantai365.vn sẽ mang đến cho các khách hàng có nhu cầu chuyển phát quốc tế sự lựa chọn đa dạng và tối ưu nhất.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của vantai365.vn bao có hai gói cơ bản là Express và Economy.

          - Express:  gói dịch vụ Global Express sẽ là giải pháp hoàn hảo cho các nhu cầu chuyển phát đi các nước trên thế giới với đòi hỏi về thời gian một cách nhanh nhất. Khi sử dụng gói dịch vụ này, khách hàng sẽ được vantai365.vn đảm bảo về mức độ an toàn và thời gian chuyển phát. Khách hàng cũng sẽ được cung cấp các thông tin để có thể theo dõi hành trình đường đi của bưu phẩm của mình.

          - Economy: Nếu tiết kiệm chi phí là ưu tiên hàng đầu thì gói dịch vụ Economy của vantai365.vn sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho quý khách.Gói dịch vụ Economy sẽ giúp quý khách tiết kiệm tối đa chi phí trong các trường hợp gửi hàng nặng, hàng cồng kềnh, hàng số lượng lớn trong khi vẫn đảm bảo chất lượng và thời gian phát. Khách hàng cũng sẽ được cung cấp thông tin để theo dõi hành trình đường đi của hàng hóa bưu gửi.

dich- vu-chuyen-phat-nhanh-quoc-te

Thông tin về giá và hành trình thời gian phát tại các quốc giá, khách hàng vui lòng liên hệ: 0908 220 837/0986 831 229