vantai365 vantai365 vantai365 vantai365
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms.Linh
  • Mr.Dung
Call center 1900.55.88.05
Call center 0932.112.365

Dịch vụ chuyển nhà

Công ty  vận tải 365.vn  (An Phú Express) là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà và văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh với đội nghũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, có trách nhiệm. Với đội ngũ xe vận tải nhiều chủng loại luôn đáp ứng mọi nhu cầu chuyển nhà của Quý khách hàng.

Chuyển nhà - Dịch vụ chuyển nhà. 

Bên cạnh sự hiện đại hóa, sự phát triển của khoa học kỹ thuật kéo theo kinh tế phát triển đời sống được nâng cao và dẫn tới nhiều dịch vụ mới ra đời. Chuyển nhà - Dịch vụ chuyển nhà cũng là một loại hình được sinh ra trong bối cảnh phát triển của nền kinh tế, đây cũng là một xu thế tất yếu, cứ ở đâu có cầu thì ắt có cung. Khi cuộc sống hiện đại, bận rộn, mọi nghành nghề đều chở thành chuyên mô hóa, con người không có nhiều thời gian để giải quyết các vấn đề mà không phải là chuyên môn của mình ví dụ như: Một bác sỹ làm việc trong bệnh viên, một kỹ sư làm việc trong nhà máy ..... thì công việc chuyên môn của họ là bệnh nhân, là máy móc, là sản phẩm công nghiệp ....Vì vậy khi họ cần chuyển nhà điều tất yếu là họ sẽ liên hệ đến các công ty chuyển nhà, dịch vụ chuyển nhà để họ thuê để thực hiện các công việc này. Điều đó không có nghĩa là họ không làm được được công việc này mà là vì họ làm thì chi phí của họ bỏ ra sẽ lớn hơn đi thuê.

dich-vu-chuyen-nha

Tuy nhiên để chọn đươc đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp thì nhiều vấn đề được đặt ra:

- Đơn vị chuyển nhà nào?

- Đơn vị đó chuyển nhà ở đâu ?

- Đơn vị chuyển nhà đó có chuyên nghiệp và uy tín không ?

Và họ phải trả lời rất nhiều câu hỏi khác.... Và các câu hỏi các bạn cần nằm ở đây:

Chuyển nhà giá rẻ - Chuyển nhà giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

Đó chính là công ty vận tải 365 .vn một đơn vị chuyên nhận chuyển nhà giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh với đội nghũ nhân viên chuyên nghiệp. Phương vận chuyển tháo lắp đa dạng và linh hoạt. Giá cả cạnh tranh và thực hiện các yêu cầu của Quý khách một cách nhanh nhất và chi phí thấp nhất, với qui trình làm việc:

Khi Quí khách có nhu cầu xin liên hệ qua số: 1900.55.88.05/0932.112.365/0938.102.365 hoặc truy cập http://vantai365.vn, Công ty vận chuyển nhà sẽ cử nhân viên đến khảo sát và đưa ra phương án thực hiện sao cho tối ưu nhất về phương thức vận chuyển, tháo lắp... Sau khi đưa ra phương án được Qúy khách đồng ý hai bên sẽ ký hợp đồng và bên chuyển nhà thực hiện công việc như đã thỏa thuận như: Tháo lắp, đóng gói, vận chuyển, lắp giáp ... khi công việc hoàn thành hai bên tiến hành nghiệm thu và thanh lý hợp đồng kết thúc qui trình làm việc.Sau khi hợp đồng dịch vụ chuyển nhà đã triển khai xong, Quý khách hàng và Vận tải 365.vn sẽ tiến hành nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Nếu trong quá trình triển khai hợp đồng có xảy ra tổn thất, mất mát, hỏng hóc đồ đạc thiết bị, Quý khách hàng sẽ được vận tải 365.vn đền bù thiệt hại 100% giá trị của đồ đạc, thiết bị đã bị hỏng hóc hoặc tổn thất. Với cách thức lựa chọn như vậy Quý khách thực hiện được công việc của mình với dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của công ty vận tải 365 . vn một đơn vị chuyển nhà giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh, đang được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin dùng.

dich-vu-chuyen-nha-gia-re

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

Vận tải 365.vn

Văn phòng: Tân Chánh Hiệp,  Quận 12, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0932 112 365 hoặc Call Center: 1900.55.88.05

Tag : Chuyển nhà Van tai 365 . vn